Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Cam

1.500.000đ 1.200.000đ -20%

LHD6-020

Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Cam trông thật bắt mắt và tươi xinh làm sao chỉ với 6 cành lan hồ điệp cam được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng nó biểu trưng cho sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ.. Màu cam là một sắc màu độc đáo, khá là ít gặp đối với dòng lan hồ điệp nên được rất nhiều người săn đón để chọn làm món quà ý nghĩa trong dịp đặc biệt.Còn hàng
1

 

Có lẽ bạn đang phân vân nên tặng quà gì cho bạn bè thân thiết trong dịp sinh nhật này hay mừng ngày người yêu dấu trở về phải không? Bạn không rõ liệu rằng món quà nào vừa đơn giản, giá cả phải chăng lại thể hiện được tình cảm của bản thân dành cho người nhận. Hãy để chúng tôi thay lời muốn nói của bạn! 

- Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Cam gồm 6 cành được người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi đã tinh tế tạo hình thành hai tầng hoa với mỗi tầng gồm ba cành thể hiện tình cảm sâu đậm và bền lâu của người tặng gửi gắm đến người nhận. Hoa cam tuy nhỏ hơn so với các dòng như trắng, tím... Chỉ có đường kích hoa từ 8-10cm, nhưng bù lại màu cam là một sắc màu độc đáo, khá là ít gặp đối với dòng lan hồ điệp nên được rất nhiều người săn đón để chọn làm món quà ý nghĩa trong các dịp đặc biệt. 

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Cam)

 

- Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Cam với phong cách trang trí đơn giản khi kết hợp những cành tuyết trắng với chiếc nơ sự kiện đỏ tươi đã tạo điểm nhấn đặc biệt cho chậu lan này, khiến chậu hoa trở nên tươi vui nổi bật hơn, đầy tinh tế và nghệ thuật.

Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

 (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469