Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Đột Biến Bò Sữa

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

LHD6-023

Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Đột Biến Bò Sữa gồm 6 cành lan hồ điệp đột biến trắng với những chấm đen trông như một con bò sữa, tạo nên một vẻ đẹp đặc sắc và mới lạ cho chậu lan này. Đây là loại lan rất hiếm có trên thị trường, với vẻ ngoài bắt mắt, sẽ vật trang trí, món quà vô cùng dễ thương để bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình, giá cả đều hết sức hợp lí...


Còn hàng
1

 

Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Đột Biến Bò Sữa gồm 6 cành lan với độ hoa nở đều từ 6-8 bông/ cành (chưa tính nụ, tùy mùa mà hoa có độ nở nhiều hay ít), cánh bông to lớn có đường kính từ 11-13cm với chiều cao trung bình của cành từ 50-60cm. Những cành lan được cân nhắc chọn lựa một cách kỹ càng với chất lượng tốt nhất ghép khéo léo vào chậu men sứ trắng sang trọng thành 2 tầng hoa với mỗi tầng 3 cành lan, đối xứng tỏa ra ba hướng đều nhau.

Với sự mới lạ về màu sắc Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Đột Biến Bò Sữa đã nhận được nhiều sự quan tâm, tìm kiếm bởi màu sắc bắt mắt của chúng, với cành làn trắng có các đốm đen, trông giống một chú bò sữa đáng yêu vô cùng. Đây sẽ là món đồ trang trí siêu cute cho căn phòng của bạn, hay có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình, sẽ khiến họ thật bất ngờ.

(Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Đột Biến Bò Sữa)

Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Đột Biến Bò Sữa được trang trí với chiếc nơ vàng tươi khiến chậu hoa trở nên tươi sáng, hai bên được trang trí với những thanh tre uốn lượn tạo hình hài bắt mắt, mới lạ.

Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

 (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469