Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Đa Sắc

3.750.000đ 3.000.000đ -20%

LHD14-14

Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Đa Sắc là một sự kết hợp hoàn hảo của những dòng lan mang những vẻ đẹp riêng biệt được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Chỉ với 15 cành lan nhưng bao gồm rất nhiều sắc màu đẹp: nào là trắng, hồng hoa na, hay tím đột biến, có cả vàng và cam nữa. Mỗi gam màu riêng tượng trưng một ý nghĩa riêng thể hiện được tấm lòng của người gửi đến người nhận trong dịp đặc biệt. Nhưng tất cả đều mang đến một vẻ đẹp về một tình yêu mãnh liệt và nồng cháy nhất phải không nào?Còn hàng
1

    - Phải chăng bạn đang chọn lựa cho mình một món quà khai trương ý nghĩa mà độc đáo gửi đến cho người bạn thân trong dịp mừng khai trương? Có lẽ, Lan Hồ Điệp sẽ là một món quà ý nghĩa gửi gắm tâm tình cũng như tấm lòng chân thành của bạn đến người nhận về một sự khởi đầu may mắn, vạn sự viên mãn, thành công và ngày càng phát đạt. Hãy để những cành Lan Hồ Điệp thay lời muốn nói nhé!

       - Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Đa Sắc là một sự kết hợp hoàn hảo của những dòng lan mang những vẻ đẹp riêng biệt được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Chỉ với 15 cành lan nhưng bao gồm rất nhiều sắc màu đẹp: nào là trắng, hồng hoa na, hay tím đột biến, có cả vàng và cam nữa. Mỗi gam màu riêng tượng trưng một ý nghĩa riêng thể hiện được tấm lòng của người gửi đến người nhận trong dịp đặc biệt. Nhưng tất cả đều mang đến một vẻ đẹp về một tình yêu mãnh liệt và nồng cháy nhất phải không nào? Người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi thật tài tình làm sao! Những cành lan này đã được chúng tôi chọn lựa một cách kỹ càng, là những cành lan đẹp nhất và chất lượng nhất của shop hoa chúng tôi. Với lối trang trí đơn giản, là sự kết hợp của nơ sự kiện cùng những cành tuyết trắng để chậu lan không còn đơn điệu mà trở nên hài hòa hơn. Sử dụng chậu men sứ trắng sang trọng càng tôn lên dáng vẻ sang trọng và quý phái của dòng lan.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Đa Sắc)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam Trắng Tím 15 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

 - Nữ hoàng các loại lan không quá kén chọn môi trường sống nhưng muốn một chậu lan tươi lâu, bền màu và lâu tàn thì việc chăm sóc khá là cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469