Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Hồng Đột Biến

3.750.000đ 3.000.000đ -20%

LHD14-06

Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Hồng Đột Biến gồm 15 cành lan hồng đột biến được người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi tinh tế tạo hình thành 3 tầng hoa với số lượng mỗi cành tăng dần: tầng 1 gồm 4 cành, tầng 2 gồm 5 cành và tầng 3 gồm 6 cành. Những cành lan với những bông hoa nở rộ, đang đua nhau khoe sắc, luân phiên nhau hết bông này đến bông kia. Màu sắc của cánh lan dịu nhẹ, mang đến cho người ngắm nhìn một cảm giác thoải mái, xua tan mọi buồn phiền trong cuộc sống.Còn hàng
1

    - Trong muôn ngàn sắc hoa, có lẽ Hồ Điệp chính là một trong những sắc hoa khoe sắc nhất và được nhiều người yêu thích. Chắc hẳn, mọi người đều biết Hồ Điệp vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp vừa sang trọng, thanh nhã vừa mang giá trị thẩm mỹ và tinh thần cao cho con người. Chính vì thế mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa và chiếm một vị trí khá vững chắc trong lòng người thưởng hoa. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để lựa chọn được mẫu chậu lan Hồ Điệp phù hợp với yêu cầu của bản thân.

    - Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Hồng Đột Biến gồm 15 cành lan hồng đột biến được người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi tinh tế tạo hình thành 3 tầng hoa với số lượng mỗi cành tăng dần: tầng 1 gồm 4 cành, tầng 2 gồm 5 cành và tầng 3 gồm 6 cành. Những cành lan với những bông hoa nở rộ, đang đua nhau khoe sắc, luân phiên nhau hết bông này đến bông kia. Màu sắc của cánh lan dịu nhẹ, mang đến cho người ngắm nhìn một cảm giác thoải mái, xua tan mọi buồn phiền trong cuộc sống cũng như sự mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Người ta thường bảo, số lượng nụ và hoa càng nhiều thì thể hiện sức sống mãnh liệt, sự trù phú của gia chủ. Chính vì thế, mà chậu lan này trở thành một món quà vừa độc đáo vừa ý nghĩa dành tặng các sếp trong các dịp đặc biệt thể hiện tấm lòng chân thành của người gửi muốn truyền đạt. Lối trang trí đơn giản với những cành tuyết trắng và nơ sự kiện đỏ tươi góp phần tô thắm cho chậu lan thêm cuống hút và hấp dẫn người thưởng hoa.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Hồng Đột Biến)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng sinh nhật.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Trắng Hồng 15 Cành trong dịp chúc mừng sinh nhật)

 - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469