Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Hồng Hoa Na

3.750.000đ 3.000.000đ -20%

LHD14-12

Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Hồng Hoa Na là một chậu lan mang một vẻ đẹp dịu dàng bởi 15 cành lan hồng hoa na rất được ưa chuộng của công ty chúng tôi. Người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi đã tinh tế cắm khéo léo 15 cành lan hồng thành 3 tầng hoa với số lượng mỗi tầng tăng dần: 4 cành, 5 cành, 6 cành với xu hướng tỏa ra thể hiện sự trù phú và thịnh vượng hay về một tình cảm sâu đậm, bền lâu, lớn dần theo năm tháng. Những cánh lan mềm mại, xinh xắn như những người thiếu nữ ở độ tuổi đôi mươi.Còn hàng
1

    - Lan Hồ Điệp có tên khoa học là Phalaenopsis, là một giống hoa lan có nguồn gốc nhiệt đới, nay đã được nhân giống ở nhiều nươc thế giới với nhiều loại được lai tạo đẹp mắt, hình dáng đa dạng hơn các loài thuần chủng. Hồ Điệp có cánh lớn với hai cánh xoè rộng kín, xếp đều đặn 2 bên cành như hai cánh bướm. Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp kiêu sa, quý phái, không mấy loài hoa có thể sánh bằng. Chính vì vậy mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và trở thành loài hoa được mọi người yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu chưng lan của khách hàng, công ty chúng tôi đã tạo ra những Chậu Lan Hồ Điệp khoe sắc nhất.

       - Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Hồng Hoa Na là một chậu lan mang một vẻ đẹp dịu dàng bởi 15 cành lan hồng hoa na rất được ưa chuộng của công ty chúng tôi. Người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi đã tinh tế cắm khéo léo 15 cành lan hồng thành 3 tầng hoa với số lượng mỗi tầng tăng dần: 4 cành, 5 cành, 6 cành với xu hướng tỏa ra thể hiện sự trù phú và thịnh vượng hay về một tình cảm sâu đậm, bền lâu, lớn dần theo năm tháng. Những cánh lan mềm mại, mỏng manh, trông thật xinh xắn như những người thiếu nữ ở độ tuổi đôi mươi. Chậu lan thật độc đáo làm sao phải không nào? Lối trang trí đơn giản bởi những cành tuyết trắng cùng nơ sự kiện đỏ tươi càng tô điểm cho chậu lan thêm phần sang trọng và bắt mắt hơn.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Hồng Hoa Na)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng sinh nhật.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Trắng Hồng 15 Cành trong dịp chúc mừng sinh nhật)

- Nữ hoàng của các loài hoa lan có yêu cầu khá tỉ mỉ về quy trình chăm sóc cũng như sự công phu và tâm huyết từ chủ nhân sở hữu. Để một chậu Lan Hồ Điệp lâu tàn, có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần hay thậm chí có thể kéo dài đến 6 tuần thì người chơi lan phải biết cách chăm sóc tốt. Bạn cần chú ý các điểm sau: Đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469