Chậu Lan Hồ Điệp Tím 8 Cành

2.000.000đ 1.600.000đ -20%

orchidsworld42

- Chậu Lan Hồ Điệp 8 Cành Tím Đột Biến. Gồm 8 cành tím đột biến, tím pha lẫn chút trắng hồng tạo nên sự khác biệt đầy tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng, mang nhiều ý nghĩa, chắc hẳn là món quà Đặc Biệt để gửi đến những người thân yêu của bạn, Bởi đơn thuần màu tím đã ẩn chứa nhiều ý nghĩa Đặc Biệt nay còn phối được những ram màu đột biến khiến từng cánh hoa trở nên tinh tế hơn.

 Còn hàng
1

- Mỗi loại hoa điều mang trong mình một ý nghĩa nhất định, điều có khả năng truyền tải thông điệp thay con người. Đó là lý do tại sao khi nhắc đến hoa hồng chúng ta nghĩ ngay đến tình yêu. Khi nhắc đến Hoa Lan đa số mọi người thường nghĩ đến sự thanh cao, trang trọng và quý phái. 

- Với màu sắc đặc trưng Hoa Lan Hồ Điệp Tím mang nhiều ý nghĩa Đặc Biệt, màu tím tượng trưng cho sự sắc son - thủy chung. Nên Hoa Hoa Lan Tím được coi là đại diện của tình yêu bền vững. lãng mạng, là lời hẹn hò đến bạc đầu của lứa đôi. không những vậy Hoa Lan Tím còn là biểu tượng của sự tốt đẹp, gắn bó, thể hiện sự thâm tình, tri kỷ cũng những người bạn với nhau.

 

                                                                      ( Chậu Hoa Lan Hồ Điệp 8 Cành Tím Đột Biến )

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

- Việc chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé.! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

 

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469