Chậu lan hồ điệp 10 cành bản đồ

2.500.000đ 2.000.000đ -20%

LHD10 - 026

Chậu Lan Hồ Điệp 10 cành bản đồ gồm những cành lan với màu sắc mới lạ, độc đáo. Các cành lan được ghép vào chậu men sứ trắng tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch. 10 cành lan được phân thành 3 tầng khi được ghép vô chậu, với tầng dưới gồm 4 cành lan và 2 tầng trên là 3 cành lan. Chậu được trang trí với 4 lá quạt vàng mang sắc màu rực rỡ, tươi tắn, 2 nhánh Trầu Bà với những chiếc lá tươi tốt mang đến cảm giác sinh động cho chậu cây.


Còn hàng
1

Lan Hồ Điệp có gì thu hút người nhìn?

Quả không sai khi gọi Lan Hồ Điệp là "Nữ hoàng các loài hoa" bởi chúng mang vẻ đẹp sang trọng mà quyến rũ, quý phái mà yêu kiều. Với nhiều màu sắc khác nhau, từ những cành lan thuần một 1 như trắng, tím, vàng,...đến những cành lan với sắc màu đột biến như hồng hoa na, màu bản đồ, chấm pháp,...chúng muôn màu muôn vẻ khiến ai cũng phải đắm chìm trong vẻ đẹp tuyệt vời này.

Chậu Lan Hồ Điệp 10 cành bản đồ gồm những cành lan với sắc màu mới lạ, độc đáo. Các cành lan được ghép vào chậu men sứ trắng tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch. 10 cành lan được phân thành 3 tầng khi được ghép vô chậu, với tầng dưới gồm 4 cành lan và 2 tầng trên là 3 cành lan. Chậu được trang trí với 4 lá quạt vàng mang sắc màu rực rỡ, tươi tắn, 2 nhánh Trầu Bà mang ý nghĩa của sự bình an, sung túc điểm tô cho vẻ đẹp của chậu, mang đến cảm giác sống động, quyến rũ.

(Chậu Lan Hồ Điệp 10 cành bản đồ) 

Những bông hoa lan nở rộ, to tròn cùng với những lưỡi hoa vàng tươi thắm, rực rỡ, chúng như những chú bướm đang đua nhau khoe sắc, bay lượn trong nắng mai. Với chậu Lan Hồ Điệp 10 cành rất thích hợp để làm quà tặng nhân các dịp lễ khai trương, lễ Tết, tiệc mừng,...Chúng không chỉ đẹp ở vẻ ngoài mà còn là đại diện cho sự thịnh vượng, sung túc, đem lại may mắn cho gia chủ. 

Hướng dẫn chăm sóc chậu Lan Hồ Điệp 10 cành bản đồ

Một chậu Lan Hồ Điệp có thể chưng trong vòng 4 - 6 tuần. Vậy để chăm sóc một chậu Lan Hồ Điệp 6 cành hồng tốt cần sự hiểu biết và sự cẩn trọng của chủ sở hữu để cây được phát triển tốt hơn. Chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng chiếu trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, tưới 4-5 ngày một lần. Mỗi lần 70-80ml cho 1 gốc, lưu ý là không tưới trực tiếp lên cánh hoa. Nhiệt độ thích hợp cho chậu lan là từ 18-28 độ C.

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469