Chậu Lan Hồ Điệp 5 Cành Hồng

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

LHD5 - 041

Chậu lan hồ điệp 5 cành hồng với 5 cành lan dịu dàng, hoa to được ghép vào chậu đồng sang trọng, mang nét đẹp cổ điển. Các cành lan được ghép thành 2 tầng. Với lối trang trí tinh tế thêm phần cách điệu, những bản gỗ thông mộc mạc và lá chanh được cắm đan xen, một bụi cỏ lan chi xanh tươi cùng chậu hạt dưa cắm rũ đã làm điểm nhấn cho chậu lan.


Còn hàng
1

Chậu lan hồ điệp 5 cành màu hồng được chăm sóc kỹ lưỡng, với màu sắc rực rỡ và hương thơm ngát, sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Sở hữu chậu lan này không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho không gian sống của bạn.

Chậu lan hồ điệp 5 cành hồng với 5 cành lan dịu dàng, hoa to được ghép vào chậu đồng sang trọng, mang nét đẹp cổ điển. Các cành lan được ghép thành 2 tầng, tầng dưới là 3 cành lan và tầng trên là 2 cành lan đều hướng về một mặt. Với lối trang trí tinh tế thêm phần cách điệu, những bản gỗ thông mộc mạc và lá chanh được cắm đan xen, một bụi cỏ lan chi xanh tươi cùng chậu hạt dưa cắm rũ đã làm điểm nhấn cho chậu lan.

(Chậu lan hồ điệp 5 cành hồng)

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà vừa sang trọng vừa ý nghĩa thì chậu lan hồ điệp 10 cành cam chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Dù là tặng vào dịp lễ khai trương, lễ tết, tiệc mừng tân gia, sinh nhật, ...thì một chậu lan hồ điệp làm quà tặng nhất định sẽ là món quà đặc biệt nhất. Lan Hồ Điệp ngoài tinh xảo và xinh đẹp thì còn mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, sung túc, mang đến may mắn và tại lộc cho gia chủ. Xem thêm những mẫu chậu lan hồ điệp tết, lan hồ điệp khai trương,... để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình nhé!

Hướng dẫn chăm sóc chậu Lan Hồ Điệp 5 cành hồng

Một chậu Lan Hồ Điệp có thể chưng trong vòng 4 - 6 tuần. Vậy để chăm sóc một chậu Lan Hồ Điệp 6 cành hồng tốt cần sự hiểu biết và sự cẩn trọng của chủ sở hữu để cây được phát triển tốt hơn. Chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng chiếu trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, tưới 4-5 ngày một lần. Mỗi lần 70-80ml cho 1 gốc, lưu ý là không tưới trực tiếp lên cánh hoa. Nhiệt độ thích hợp cho chậu lan là từ 18-28 độ C.

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469