Chậu lan hồ điệp 7 cành màu vàng trắng

1.750.000đ 1.400.000đ -20%

LHD7-015

Chậu Lan Hồ Điệp gồm 7 cành lan mix 2 màu vàng và trắng được ghép vào chậu men sứ với 2 tầng, tầng dưới là 4 cành lan vàng và tầng trên 3 cành trắng. Chậu được trang trí với 3 lá vàng mang màu sắc rực rỡ, 2 cây Trầu Bà với những chiếc lá xanh tươi, khỏe khắn và 1 chậu cây Hạt Dưa với những cành lá mọc rũ xuống tạo điểm nhấn cho chậu cây. 


Còn hàng
1

Chậu Lan Hồ Điệp 7 cành màu vàng trắng được ghép vào chậu men sứ trắng đơn giản nhưng vẫn sang trọng và tinh tế. Chậu được phối với 2 màu sắc vàng và trắng, vừa có nét ngây thơ, giản dị vừa có nét rực rỡ, tươi sáng. Các cành lan được ghép vào chậu chia thành 2 tầng, tầng dưới là 4 cành lan vàng rực rỡ, lỗng lẫy, còn tầng trên với 3 cành lan trắng nhẹ nhàng, dịu dàng, 2 màu sắc hòa quyện vào nhau tạo nên nét mới lạ cho chậu lan. Góp phần tạo nên sự xinh đẹp của chậu lan hồ điệp thì không thể thiếu phần trang trí hết sức quan trọng. Chậu được trang trí với 3 lá vàng mang ý nghĩa kim tiền, 2 nhánh Trầu Bà xanh tươi đại diện cho sự bình an, may mắn, 1 chậu cây Hạt Dưa mọc rũ tươi tốt tạo điểm nhấn cho chậu.

(Chậu Lan Hồ Điệp 7 cành màu vàng trắng)

Nổi bật hơn nữa là những lưỡi hoa khác màu tô điểm thêm cho cành hoa. Với sắc đỏ tựa như ánh mặt trời điểm trên những cánh hoa vàng rực rỡ, ánh vàng như nắng ban mai lại điểm tô trên nền trắng dịu nhẹ của những cành lan trắng tạo sự mới lạ và độc đáo. Với sự mới lạ và độc đáo này, chậu lan hồ điệp nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ mọi người. Đây sẽ là một vật trưng bày tuyệt vời trong không gian sống của bạn, là món quà hết sức tinh tế, ý nghĩa lan tỏa yêu thương, còn giúp tạo ra phong thủy tốt lành, đem lại may mắn, phù hợp cho các dịp lễ khai trương, tiệc chúc mừng, lễ tết,...

Nếu bạn đang muốn tìm một chậu Lan Hồ Điệp để làm quà tặng, một chậu lan vào ngày khai trương, tiệc mừng tân gia, lễ tết,... thì bạn hãy đến ngay với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chậu lan đẹp trên cả mong đợi của bạn. Hoặc bạn có thể xem qua các mẫu Lan Hồ Điệp Tết, Lan Hồ Điệp Khai Trương để có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn.

Hướng dẫn chăm sóc chậu Lan Hồ Điệp 7 cành vàng trắng

Một chậu Lan Hồ Điệp có thể chưng trong vòng 4 - 6 tuần. Vậy để chăm sóc một chậu Lan Hồ Điệp 6 cành hồng tốt cần sự hiểu biết và sự cẩn trọng của chủ sở hữu để cây được phát triển tốt hơn. Chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng chiếu trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, tưới 4-5 ngày một lần. Mỗi lần 70-80ml cho 1 gốc, lưu ý là không tưới trực tiếp lên cánh hoa. Nhiệt độ thích hợp cho chậu lan là từ 18-28 độ C.

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469