Chậu Lan Hồ Điệp 10 Cành Mini Vàng

2.500.000đ 2.000.000đ -20%

LHD13-51

- Chậu Lan Hồ Điệp 10 Cành Mini Vàng với 10 cành hoa nhỏ nhắn màu vàng đậm có pha lẫn chút cam đẹp mắt được ghép một cách khéo léo trong chậu bọc da vàng tạo sự sang trọng. Dòng lan mini là dòng lan có những cánh hoa nhỏ, tượng trưng cho vẻ đẹp có phần hoang dại, hút hồn người thưởng hoa bởi vẻ mong manh nhưng không yếu đuối của mình.Còn hàng
1

   - Tặng hoa vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật trong giao tiếp, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Không chỉ là sứ giả truyền tải những cảm xúc một cách nhẹ nhàng, hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét tinh tế, quyến rũ của cái đẹp và sự sang trọng, hiện đại của không gian. Với đầy đủ những vẻ đẹp ấy, lan Hồ Điệp là quà tặng phù hợp cho khách hàng, đối tác, bạn bè và những người thân yêu trong các dịp đặc biệt.

     - Chậu Lan Hồ Điệp 10 Cành Mini Vàng với 10 cành hoa nhỏ nhắn màu vàng đẹp mắt được ghép một cách khéo léo trong chậu gỗ bọc da vàng sang trọng, đây cũng là mẫu chậu mới về của công ty chúng tôi, chỉ có duy nhất bên chúng tôi mới có.  Dòng lan mini là dòng lan có những cánh hoa nhỏ, tượng trưng cho vẻ đẹp có phần hoang dại, hút hồn người thưởng hoa bởi vẻ mong manh nhưng không yếu đuối của mình. Chậu lan được trang trí với 2 cành trái đỏ rực rỡ và 1 chậu hạt dưa xanh tươi cắm rũ làm điểm nhấn cho chậu lan. 

(Chậu Lan Hồ Điệp 10 Cành Mini Vàng)

    - Nữ hoàng các loại lan không quá kén chọn môi trường sống nhưng muốn một chậu lan tươi lâu, bền màu và lâu tàn thì việc chăm sóc khá là cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469