Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Cam Tím Trắng Đột Biến

3.750.000đ 3.000.000đ -20%

LHD14-08

Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Cam Tím Trắng Đột Biến được ghép khéo léo thành 3 tầng hoa với những gam màu riêng: nào là cam, tím và trắng đột biến vào chậu men sứ trắng sang trọng. Mỗi tầng hoa là một gam màu riêng đại diện cho một ý nghĩa riêng mà người gửi muốn truyền đạt. Số lượng cành lan tăng dần qua các tầng: tầng 1 gồm 4 cành, tầng 2 gồm 5 cành và tầng 3 gồm 6 cành thể hiện tình cảm sâu đậm, bền chặt, lớn dần theo năm tháng và trường tồn theo thời gian.Còn hàng
1

  - Lan Hồ Điệp là một loài hoa vương giả, cao quý, với một vẻ đẹp không kém phần quyến rũ nên thích hợp trang trí cho mọi không gian thêm tươi tắn, sinh động. Ngày nay, Hồ Điệp không chỉ đa dạng ở sắc màu, kích thước, kiểu dáng mà còn đem đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần to lớn với ý nghĩa sâu sắc về sự ấm no, thịnh vượng và những điều may mắn. Chính vì vậy, Lan Hồ Điệp ngày càng được nhiều người ưa chuộng và trở thành một trong những loài hoa có vị thế nhất định trên thị trường hoa việt. Công ty chúng tôi hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng nên đã tạo ra những chậu lan khoe sắc nhất để gửi tặng đến quý khách hàng như một lời tri ân.

    - Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Cam Tím Trắng Đột Biến được ghép khéo léo thành 3 tầng hoa với những gam màu riêng: nào là cam, tím và trắng đột biến vào chậu men sứ trắng sang trọng. Mỗi tầng hoa là một gam màu riêng đại diện cho một ý nghĩa riêng mà người gửi muốn truyền đạt. Số lượng cành lan tăng dần qua các tầng: tầng 1 gồm 4 cành, tầng 2 gồm 5 cành và tầng 3 gồm 6 cành thể hiện tình cảm sâu đậm, bền chặt, lớn dần theo năm tháng và trường tồn theo thời gian. Những cành lan trông thật bắt mắt và quyến rũ làm sao khi mang lên mình những chiếc áo đẹp tuyệt, khiến bao người đem lòng yêu mến. Phong cách trang trí có phần tinh tế là sự kết hợp hài hòa giữa những cành tuyết trắng cùng chiếc nơ sự kiện đỏ tươi tạo điểm nhấn cho chậu lan thêm phần hấp dẫn.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Cam Tím Trắng Đột Biến)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam Trắng Tím 15 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

  - Muốn giữ chậu lan tươi lâu và bền màu thì việc chăm sóc là rất cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469