Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Trắng Đột Biến

3.750.000đ 3.000.000đ -20%

LHD14-10

Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Trắng Đột Biến gồm 15 cành lan trắng đột biến với độ dài mỗi cành từ 70-80 cm ghép khéo léo vào chậu men sứ trắng sang trọng. Với 15 cành lan tạo thành 3 tầng hoa với số lượng cành tăng dần: tầng 1 gồm 4 cành, tầng 2 gồm 5 cành, tầng 3 gồm 6 cành thể hiện tình cảm to lớn và chân thành của người con muốn gửi tặng mẹ trong dịp sinh nhật. Đặc biệt, màu trắng còn là màu của sự tinh khôi, trong trắng và thuần kiết thể hiện một tình cảm thiêng liêng mà người gửi muốn gửi gắm.Còn hàng
1

      Người xưa thường có câu "Vua chơi lan, quan uống trà", nên quan niệm thưởng thức lan đã có từ lâu. Trong đó, Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại lan" nên được rất nhiều người ưa chuộng. Với màu sắc đa dạng, bắt mắt nên Lan Hồ Điệp đã khẳng định được vị trí nhất định trên thị trường và trở thành một trong những sắc hoa được yêu thích nhất. Hiểu được tâm lý đó, công ty chúng tôi đã tạo ra những chậu Lan Hồ Điệp với những sắc màu độc đáo, mới lạ để gửi đến khách hàng như một lời tri ân.

       - Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Trắng Đột Biến gồm 15 cành lan trắng đột biến với độ dài mỗi cành từ 70 - 80 cm ghép khéo léo vào chậu men sứ trắng sang trọng. Với 15 cành lan tạo thành 3 tầng hoa với số lượng cành tăng dần: tầng 1 gồm 4 cành, tầng 2 gồm 5 cành, tầng 3 gồm 6 cành thể hiện tình cảm to lớn và chân thành của người con muốn gửi tặng mẹ trong dịp sinh nhật. Đặc biệt, màu trắng còn là màu của sự tinh khôi, trong trắng và thuần kiết thể hiện một tình cảm thiêng liêng mà người gửi muốn truyền đạt đến người nhận. Những bông lan nở rộ, đua nhau khoe sắc, luân phiên nhau hết bông này đến bông kia. Người ta thường bảo, số lượng hoa càng nhiều càng thể hiện sức sống mãnh liệt của gia chủ. Chính vì thế mà đây chính là một món quà ý nghĩa để tặng mẹ trong dịp sinh nhật chăng? Với lối trang trí đơn giản, những cành tuyết trắng đan xen với nhau cùng chiếc nơ sự kiện màu vàng tươi càng tô điểm cho chậu lan thêm phần bắt mắt và thu hút người ngắm nhìn.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Trắng Đột Biến)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Tím Trắng 15 Cành Đột Biến trong dịp chúc mừng khai trương)

 -  Để có chậu lan đẹp như mong muốn và lâu tàn, bạn cần chú ý một số kỹ thuật trồng cây cơ bản sau: Nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan có thể chưng được một tháng, thậm chí là 1,5 tháng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469