Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Vàng Trắng Tím

3.750.000đ 3.000.000đ -20%

LHD14-11

Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Vàng Trắng Tím là một chậu lan mang vẻ đẹp hài hòa, cân đối bởi 15 cành lan mang các sắc màu khác nhau: vàng, trắng, tím. Nếu màu vàng là màu của sự ấm áp, thịnh vượng thì màu trắng chính là màu của sự tinh khôi, của một tình yêu thuần khiết kết hợp với màu tím nên thơ và lãng mạn, đằm thắm như người thiếu nữ ở độ tuổi xuân thì khiến người thưởng hoa khó mà cưỡng lại được trước vẻ đẹp mĩ miều và độc đáo này.Còn hàng
1

    - Trong muôn ngàn sắc hoa, có lẽ Hồ Điệp chính là một trong những sắc hoa khoe sắc nhất và được nhiều người yêu thích. Chắc hẳn, mọi người đều biết Hồ Điệp vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp vừa sang trọng, thanh nhã vừa mang giá trị thẩm mỹ và tinh thần cao cho con người. Chính vì thế mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa và chiếm một vị trí khá vững chắc trong lòng người thưởng hoa. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để lựa chọn được mẫu chậu lan Hồ Điệp phù hợp với yêu cầu của bản thân.

      - Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Vàng Trắng Tím là một chậu lan mang vẻ đẹp hài hòa, cân đối bởi 15 cành lan mang các sắc màu khác nhau: vàng, trắng, tím. Nếu màu vàng là màu của sự ấm áp, thịnh vượng thì màu trắng chính là màu của sự tinh khôi, của một tình yêu thuần khiết kết hợp với màu tím nên thơ và lãng mạn, đằm thắm như người thiếu nữ ở độ tuổi xuân thì khiến người thưởng hoa khó mà cưỡng lại được trước vẻ đẹp mĩ miều và độc đáo này. Với 15 cành lan được ghép khéo léo thành 3 tầng hoa, mỗi tầng với số lượng cành tăng dần: 4 cành tím, 5 cành trắng và 6 cành vàng thể hiện tình cảm sâu đậm và bền lâu theo năm tháng, một tình cảm vĩnh cửu và mãi trường tồn. Hơn nữa, người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi đã thật tài tình làm sao khi thắt những chiếc nơ nhỏ mà đỏ xinh xắn vào cành tuyết trắng đang đan xen các cành lan tạo điểm nhấn độc đáo cho chậu lan cùng chiếc nơ sự kiện đỏ tươi.

 

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Vàng Trắng Tím)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Trắng Tím Đột Biến 15 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

 - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469