Chậu Lan Hồ Điệp 40 Cành Tím Vàng Cam Xanh Trắng

10.000.000đ 8.000.000đ -20%

LHD16-01

 - Chậu Lan Hồ Điệp 40 Cành Tím Vàng Cam Xanh Trắng gồm 40 cành lan tươi tắn và xinh xắn đang khoe sắc đã được công ty chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng ghép thành 5 tầng lan: trắng, xanh, cam, vàng, tím. Các cánh hoa mịn màng, dịu dàng mà lại vô cùng sang trọng xếp cân đối với nhau tạo thành hai hàng đối xứng tự như con bươm bướm đang đong đưa trong nắng mai. Người ta thường bảo, số lượng hoa càng nhiều càng thể hiện sự sung túc và sức sống mãnh liệt của gia chủ.Còn hàng
1

      - Trong muôn ngàn sắc hoa, có lẽ Hồ Điệp chính là một trong những sắc hoa khoe sắc nhất và được nhiều người yêu thích. Chắc hẳn, mọi người đều biết Hồ Điệp vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp vừa sang trọng, thanh nhã vừa mang giá trị thẩm mỹ và tinh thần cao cho con người. Chính vì thế mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa và chiếm một vị trí khá vững chắc trong lòng người thưởng hoa. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để lựa chọn được mẫu chậu lan Hồ Điệp phù hợp với yêu cầu của bản thân.

   - Chậu Lan Hồ Điệp 40 Cành Tím Vàng Cam Xanh Trắng gồm 40 cành lan tươi tắn và xinh xắn đang khoe sắc đã được công ty chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng ghép thành 5 tầng lan: trắng, xanh, cam, vàng, tím. Các cánh hoa mịn màng, dịu dàng mà lại vô cùng sang trọng xếp cân đối với nhau tạo thành hai hàng đối xứng tự như con bươm bướm đang đong đưa trong nắng mai. Những cành lan cao vượt lên thể hiện sự trỗi dậy với thiên nhiên, khát vọng được chinh phục với những bông hoa nở rộ, luân phiên nhau, hết cái này đến cái kia. Người ta thường bảo, số lượng hoa càng nhiều càng thể hiện sự sung túc và sức sống mãnh liệt của gia chủ. Kết hợp 5 màu lan rực rỡ đã đại diện cho sự may mắn, thích hợp cho khai trương, mang vượng khí đến cho mọi nhà.

 

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 40 Cành Tím Vàng Cam Xanh Trắng)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng năm mới.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 60 Cành trong dịp chúc mừng năm mới)

 - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

 

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469