Hồ Điệp Vàng Tím Trắng 10 Cành

3.000.000đ 2.400.000đ -20%

LHD3-25

 - Hồ Điệp Vàng Tím Trắng 10 Cành với 10 cành hoa màu vàng, tím, trắng hòa quyện đẹp mắt được ghép một cách khéo léo trong chậu sứ trắng tạo sự sang trọng. Người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi đã tinh tế tạo hình với 10 cành lan tươi thắm thành 3 tầng hoa: tầng 1 gồm 3 cành trắng, tầng 2 gồm 3 cành tím và tầng 3 gồm 4 cành vàng thể hiện được tấm lòng chân thành của người gửi đến người nhận về một lời chúc về sự may mắn, hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.Còn hàng
1

    - Có lẽ bạn đang phân vân nên tặng quà gì cho bạn bè thân thiết trong dịp sinh nhật này hay mừng ngày người yêu dấu trở về phải không? Bạn không rõ liệu rằng món quà nào vừa đơn giản, giá cả phải chăng lại thể hiện được tình cảm của bản thân dành cho người nhận. Hãy để chúng tôi thay lời muốn nói của bạn! Liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để có mẫu chậu lan như ý gửi gắm tâm tình của người trao đi về sự khởi đầu đầy may mắn nhé!

    - Hồ Điệp Vàng Tím Trắng 10 Cành với 10 cành hoa màu vàng, tím, trắng hòa quyện đẹp mắt được ghép một cách khéo léo trong chậu sứ trắng tạo sự sang trọng ( trong hình là mẫu chậu sứ trắng, nét nổi bật là có các chấm đều quanh thân chậu. Ngoài ra, bạn có thể chọn các mẫu chậu trơn hay sọc...theo ý mình ). Người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi đã tinh tế tạo hình với 10 cành lan tươi thắm thành 3 tầng hoa: tầng 1 gồm 3 cành trắng, tầng 2 gồm 3 cành tím và tầng 3 gồm 4 cành vàng thể hiện được tấm lòng chân thành của người gửi đến người nhận về một lời chúc về sự may mắn, hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đây chính là lời chúc hoàn mỹ của người tặng gửi đến người nhận trong các dịp đặc biệt như khai trương, lễ tết.

 

 

 

(Hồ Điệp Vàng Tím Trắng 10 Cành)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Tím Vàng 12 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

   - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

 

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

 

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469