Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến 20 Cành Tím Hồng Trắng

5.000.000đ 4.000.000đ -20%

LHD2Đ-21

Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến 20 Cành Tím Hồng Trắng gồm 20 cành lan dài đột biến trĩu xuống có độ dài khoảng 60 - 70 cm với những bông hoa to tròn, mịn màng đang nở rộ tỏa ra xung quanh cân đối và đối xứng độc đáo. Các cành lan được ghép vào nhau tạo thành 3 tầng hoa tỏa ra xum xuê đại diện cho những tiềm năng và sự trỗi dậy mạnh mẽ, khát vọng mang lại nhiều sự may mắn và phát triển bền vững trong cuộc sống cũng như trong công việc.Còn hàng
1

     Người xưa thường có câu "Vua chơi lan, quan uống trà", nên quan niệm thưởng thức lan đã có từ lâu. Trong đó, Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại lan" nên được rất nhiều người ưa chuộng. Với màu sắc đa dạng, bắt mắt nên Lan Hồ Điệp đã khẳng định được vị trí nhất định trên thị trường và trở thành một trong những sắc hoa được yêu thích nhất. Hiểu được tâm lý đó, công ty chúng tôi đã tạo ra những chậu Lan Hồ Điệp với những sắc màu độc đáo, mới lạ để gửi đến khách hàng như một lời tri ân.

     - Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến 20 Cành Tím Hồng Trắng gồm 20 cành lan dài đột biến trĩu xuống có độ dài khoảng 60 - 70 cm với những bông hoa to tròn, mịn màng đang nở rộ tỏa ra xung quanh cân đối và đối xứng độc đáo. Các cành lan được ghép vào nhau tạo thành 3 tầng hoa tỏa ra xum xuê đại diện cho những tiềm năng và sự trỗi dậy mạnh mẽ, khát vọng mang lại nhiều sự may mắn và phát triển bền vững trong cuộc sống cũng như trong công việc. Người ta thường bảo, số lượng hoa càng nhiều càng thể hiện sự sung túc của gia chủ cùng với sức sống mãnh liệt, sự trỗi dậy mạnh mẽ của thiên nhiên. Bởi vậy nên chậu lan là một món quà vô cùng độc đáo trong dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến 20 Cành Tím Hồng Trắng)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp vàng Trắng 18 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

 - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469