Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến 6 Cành Trắng Xanh

1.500.000đ 1.200.000đ -20%

LHD2Đ-19

Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến 6 Cành Trắng Xanh gồm 6 cành lan hồ điệp với 2 sắc màu: xanh táo và trắng đột biến với đốm tím được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Người thợ cắm hoa thật tài tình khi ghép 6 cành hoa thành 2 tầng với mỗi tầng gồm 3 cành. Màu xanh táo mang đến một vẻ đẹp trẻ trung, năng động và tươi tắn, hấp dẫn người thưởng hoa kết hợp với vẻ đẹp lạ mắt và độc đáo của sắc trắng đột biến trông thật hài hòa làm sao.Còn hàng
1

    - Lan Hồ Điệp có tên khoa học là Phalaenopsis, là một giống hoa lan có nguồn gốc nhiệt đới, nay đã được nhân giống ở nhiều nươc thế giới với nhiều loại được lai tạo đẹp mắt, hình dáng đa dạng hơn các loài thuần chủng. Hồ Điệp có cánh lớn với hai cánh xoè rộng kín, xếp đều đặn 2 bên cành như hai cánh bướm. Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp kiêu sa, quý phái, không mấy loài hoa có thể sánh bằng. Chính vì vậy mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và trở thành loài hoa được mọi người yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu chưng lan của khách hàng, công ty chúng tôi đã tạo ra những Chậu Lan Hồ Điệp khoe sắc nhất.

      - Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến 6 Cành Trắng Xanh gồm 6 cành lan hồ điệp với 2 sắc màu: xanh táo và trắng đột biến với đốm tím được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Người thợ cắm hoa thật tài tình khi ghép 6 cành hoa thành 2 tầng với mỗi tầng gồm 3 cành. Màu xanh táo mang đến một vẻ đẹp trẻ trung, năng động và tươi tắn, hấp dẫn người thưởng hoa kết hợp với vẻ đẹp lạ mắt và độc đáo của sắc trắng đột biến trông thật hài hòa làm sao. Chậu lan được trang trí một cách đơn giản bởi những cành tuyết trắng cùng chiếc nơ sự kiện đỏ tươi tô điểm cho chậu lan thêm phần sang trọng và bắt mắt. 

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến 6 Cành Trắng Xanh)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Tím Đột Biến 6 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

 -  Để có chậu lan đẹp như mong muốn và lâu tàn, bạn cần chú ý một số kỹ thuật trồng cây cơ bản sau: Nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan có thể chưng được một tháng, thậm chí là 1,5 tháng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469