Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Hồng 8 Cành

2.000.000đ 1.600.000đ -20%

LHD2Đ-07

Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Hồng 8 Cành là một chậu lan đặc sắc và đẹp mắt được nhiều người ưa chuộng chỉ với 8 cành lan hồ điệp đột biến hồng có những sọc trắng. Người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi thật khéo léo khi tạo hình 8 cành lan thành 3 tầng hoa với xu hướng tỏa ra. Tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 và tầng 3 gồm 3 cành. Những cành lan được cân nhắc chọn lựa với chất lượng tốt nhất, mỗi cành khoảng từ 6 đến 8 bông đang nở rộ, đua nhau khoe sắc. Còn hàng
1

 - Trong muôn ngàn sắc hoa, có lẽ Hồ Điệp chính là một trong những sắc hoa khoe sắc nhất và được nhiều người yêu thích. Chắc hẳn, mọi người đều biết Hồ Điệp vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp vừa sang trọng, thanh nhã vừa mang giá trị thẩm mỹ và tinh thần cao cho con người. Chính vì thế mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa và chiếm một vị trí khá vững chắc trong lòng người thưởng hoa. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để lựa chọn được mẫu chậu lan Hồ Điệp phù hợp với yêu cầu của bản thân.

   - Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Hồng 8 Cành là một chậu lan đặc sắc và đẹp mắt được nhiều người ưa chuộng chỉ với 8 cành lan hồ điệp đột biến hồng có những sọc trắng. Người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi thật khéo léo khi tạo hình 8 cành lan thành 3 tầng hoa với xu hướng tỏa ra. Tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 và tầng 3 gồm 3 cành. Những cành lan được cân nhắc chọn lựa với chất lượng tốt nhất, mỗi cành khoảng từ 6 đến 8 bông đang nở rộ, đua nhau khoe sắc. Cánh lan hồng mang lên mình những sọc trắng tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và lạ mắt, hấp dẫn bao người thưởng hoa. Chậu lan được trang trí đơn giản bởi những cành tuyết trắng tinh khôi cùng chiếc nơ sự kiện giúp cho chậu lan thêm phần duyên dáng hơn.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Hồng 8 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng năm mới.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Mini Tím 8 Cành trong dịp chúc mừng năm mới)

  - Nữ hoàng của các loài hoa lan có yêu cầu khá tỉ mỉ về quy trình chăm sóc cũng như sự công phu và tâm huyết từ chủ nhân sở hữu. Để một chậu Lan Hồ Điệp lâu tàn, có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần hay thậm chí có thể kéo dài đến 6 tuần thì người chơi lan phải biết cách chăm sóc tốt. Bạn cần chú ý các điểm sau: Đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

(Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

  - Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469