Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Hồng Sọc Trắng 6 Cành

1.500.000đ 1.200.000đ -20%

LHD2Đ-14

  - Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Hồng Sọc Trắng 6 Cành được người thợ cắm hoa của shop hoa chúng tôi cắm một cách khéo léo tạo thành hai tầng hoa trông thật đẹp làm sao! Tầng 1 gồm 3 cành nhô lên cao, tầng 2 gồm 3 cành trĩu nhẹ duyên dáng tỏa ra xung quanh trông rất bắt mắt làm cho chậu lan càng thêm xinh xắn, đáng yêu khiến bao người thưởng hoa đem lòng yêu quý. Nụ xanh mơn mởn kết hợp xen kẽ với sọc trắng tươi sáng nổi bật trên sắc hồng của cánh hoa càng tô điểm cho chậu lan trở nên kiêu sa hơn.Còn hàng
1

    - Có lẽ bạn đang phân vân nên tặng quà gì cho bạn bè thân thiết trong dịp sinh nhật này hay mừng ngày người yêu dấu trở về phải không? Bạn không rõ liệu rằng món quà nào vừa đơn giản, giá cả phải chăng lại thể hiện được tình cảm của bản thân dành cho người nhận. Hãy để chúng tôi thay lời muốn nói của bạn! 

    - Trong họ nhà lan, Hồ Điệp được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại lan" bởi nét đẹp kiêu sa mà khó có một loại lan nào có thể sánh không chỉ mang ý nghĩa về sự ấm no, thịnh vượng mà còn trượng trưng cho tình bạn sâu sắc, tình yêu thiêng liêng. Bởi vậy, Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Trắng Sọc Hồng 6 Cành chính là món quà thích hợp để gửi gắm tâm tình người trao đi, cũng chính là món quà tri ân mà công ty chúng tôi muốn dành tặng cho khách hàng.

    - Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Hồng Sọc Trắng 6 Cành được người thợ cắm hoa của shop hoa chúng tôi cắm một cách khéo léo tạo thành hai tầng hoa trông thật đẹp làm sao! Tầng 1 gồm 3 cành nhô lên cao, tầng 2 gồm 3 cành trĩu nhẹ duyên dáng tỏa ra xung quanh trông rất bắt mắt làm cho chậu lan càng thêm xinh xắn, đáng yêu khiến bao người thưởng hoa đem lòng yêu quý. Nụ xanh mơn mởn kết hợp xen kẽ với sọc trắng tươi sáng nổi bật trên sắc hồng của cánh hoa càng tô điểm cho chậu lan trở nên kiêu sa hơn, như mang đến một sức sống mới, tràn đầy năng lượng của khởi đầu đầy thuận lợi và may mắn. Chính vì thế, mà chậu lan này trở thành một món quà vừa độc đáo vừa ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè trong các dịp đặc biệt thể hiện tấm lòng chân thành của người gửi muốn truyền đạt.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Hồng Sọc Trắng 6 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng sinh nhật.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến 9 Cành trong dịp chúc mừng sinh nhật)

 - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469