Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Tím 6 Cành

1.500.000đ 1.200.000đ -20%

LHD2Đ-10

Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Tím 6 Cành gồm 6 cành lan hồ điệp đột biến tím được ghép thành 2 tầng hoa với mỗi tầng 3 cành vào chậu men sứ sang trọng. Số 6 là số đại diện cho tài lộc hay còn gọi là song lộc mang đến may mắn và tài tộc, thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Những cành lan với kích thước từ 70 đến 80 cm có khoảng từ 8 đến 10 bông đang nở rộ. Những cánh lan tím với những viền trắng tạo nên một điểm nhấn đẹp mắt và hấp dẫn hơn cho những cành lan này.Còn hàng
1

    - Người xưa thường có câu "Vua chơi lan, quan uống trà", nên quan niệm thưởng thức lan đã có từ lâu. Trong đó, Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại lan" nên được rất nhiều người ưa chuộng. Với màu sắc đa dạng, bắt mắt nên Lan Hồ Điệp đã khẳng định được vị trí nhất định trên thị trường và trở thành một trong những sắc hoa được yêu thích nhất. Hiểu được tâm lý đó, công ty chúng tôi đã tạo ra những chậu Lan Hồ Điệp với những sắc màu độc đáo, mới lạ để gửi đến khách hàng như một lời tri ân.

   - Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Tím 6 Cành gồm 6 cành lan hồ điệp đột biến tím được ghép thành 2 tầng hoa với mỗi tầng 3 cành vào chậu men sứ sang trọng. Số 6 là số đại diện cho tài lộc hay còn gọi là song lộc mang đến may mắn và tài tộc, thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Những cành lan với kích thước từ 70 đến 80 cm có khoảng từ 8 đến 10 bông đang nở rộ. Những cánh lan tím với những viền trắng tạo nên một điểm nhấn đẹp mắt và hấp dẫn hơn cho những cành lan này. Phong cách trang trí đơn giản bởi những lọn tre được uốn cong tạo hình bắt mắt giúp cho chậu lan thêm phần duyên dáng trong mắt người thưởng hoa.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Tím 6 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Tím Đột Biến 6 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

- Việc chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé.! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469