Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Tím 7 Cành

1.750.000đ 1.400.000đ -20%

LHD2Đ-06

Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Tím 7 Cành gồm 7 cành lan hồ điệp đột biến tím được ghép khéo léo thành hai tầng hoa vào chậu men sứ trắng sang trọng và cao cấp. Tầng 1 gồm 3 cành, tầng 2 gồm 4 cành, với độ dài mỗi cành khoảng từ 70 đến 80 cm. Mỗi cành có khoảng từ 8 đến 10 bông đang nở rộ, đua nhau khoe sắc tựa như những con bướm đong đưa trong nắng mai, chào đón ngày mới. Cánh lan mang một vẻ đẹp vừa độc đáo vừa mới lạ bởi những viền trắng cùng chiếc lưỡi hoa vàng tươi thắm.Còn hàng
1

   - Lan Hồ Điệp có tên khoa học là Phalaenopsis, là một giống hoa lan có nguồn gốc nhiệt đới, nay đã được nhân giống ở nhiều nươc thế giới với nhiều loại được lai tạo đẹp mắt, hình dáng đa dạng hơn các loài thuần chủng. Hồ Điệp có cánh lớn với hai cánh xoè rộng kín, xếp đều đặn 2 bên cành như hai cánh bướm. Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp kiêu sa, quý phái, không mấy loài hoa có thể sánh bằng. Chính vì vậy mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và trở thành loài hoa được mọi người yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu chưng lan của khách hàng, công ty chúng tôi đã tạo ra những Chậu Lan Hồ Điệp khoe sắc nhất.

    - Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Tím 7 Cành gồm 7 cành lan hồ điệp đột biến tím được ghép khéo léo thành hai tầng hoa vào chậu men sứ trắng sang trọng và cao cấp. Tầng 1 gồm 3 cành, tầng 2 gồm 4 cành, với độ dài mỗi cành khoảng từ 70 đến 80 cm. Mỗi cành có khoảng từ 8 đến 10 bông đang nở rộ, đua nhau khoe sắc tựa như những con bướm đong đưa trong nắng mai, chào đón ngày mới. Cánh lan mang một vẻ đẹp vừa độc đáo vừa mới lạ bởi những viền trắng cùng chiếc lưỡi vàng tươi thắm càng tô điểm cho cành lan thêm hấp dẫn và đẹp mắt. Chậu lan được trang trí đơn giản bởi những bản gỗ thông to dày cùng chiếc nơ sự kiện đỏ tươi góp phân tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái của dòng lan.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Tím 7 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng năm mới.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Mini Tím 8 Cành trong dịp chúc mừng năm mới)

  - Không quá kén chọn và hạn chế nơi trồng như hoa địa lan song Hồ Điệp cũng là một trong những giống lan có qui trình chăm sóc, thuần dưỡng đòi hỏi lắm công phu, tâm huyết của người trồng. Để có chậu lan đẹp như mong muốn và lâu tàn, bạn cần chú ý một số kỹ thuật trồng cây cơ bản sau: Nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

(Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

  - Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469