Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Trắng 5 Cành

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

LHD2Đ-09

Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Trắng 5 Cành gồm 5 cành lan hồ điệp trắng đột biến với những mảng tím nên thơ và đằm thắm được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Những cành lan được cân nhắc chọn lựa kỹ với chất lượng tốt nhất, có từ 8 đến 10 bông đang nở rộ. Cánh lan to tròn, xếp cân đối và đối xứng nhau tự như những con bướm đong đưa trong nắng mai chào đón ngày mới. Với 5 tầng lan được ghép khéo léo thành 2 tầng hoa: tầng 1 gồm 2 cành và tầng 2 gồm 3 cành. Còn hàng
1

  - Lan Hồ Điệp là một loài hoa vương giả, cao quý, với một vẻ đẹp không kém phần quyến rũ nên thích hợp trang trí cho mọi không gian thêm tươi tắn, sinh động. Ngày nay, Hồ Điệp không chỉ đa dạng ở sắc màu, kích thước, kiểu dáng mà còn đem đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần to lớn với ý nghĩa sâu sắc về sự ấm no, thịnh vượng và những điều may mắn. Chính vì vậy, Lan Hồ Điệp ngày càng được nhiều người ưa chuộng và trở thành một trong những loài hoa có vị thế nhất định trên thị trường hoa việt. Công ty chúng tôi hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng nên đã tạo ra những chậu lan khoe sắc nhất để gửi tặng đến quý khách hàng như một lời tri ân.

   - Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Trắng 5 Cành gồm 5 cành lan hồ điệp trắng đột biến với những mảng tím nên thơ và đằm thắm được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Những cành lan được cân nhắc chọn lựa kỹ với chất lượng tốt nhất, có từ 8 đến 10 bông đang nở rộ. Cánh lan to tròn, xếp cân đối và đối xứng nhau tự như những con bướm đong đưa trong nắng mai chào đón ngày mới. Với 5 tầng lan được ghép khéo léo thành 2 tầng hoa: tầng 1 gồm 2 cành và tầng 2 gồm 3 cành. Dưới bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của người thợ cắm hoa, chậu lan trông duyên dáng hơn vơi những cành tuyết trắng tinh khôi kết hợp với chiếc nơ sự kiện sang trọng.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Trắng 5 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng sinh nhật.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Trắng 5 Cành trong dịp chúc mừng sinh nhật)

 - Nữ hoàng các loại lan không quá kén chọn môi trường sống nhưng muốn một chậu lan tươi lâu, bền màu và lâu tàn thì việc chăm sóc khá là cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469