Chậu Lan Hồ Điệp Hồng Trắng Đột Biến 15 Cành

3.750.000đ 3.000.000đ -20%

LHD2Đ-16

- Chậu Lan Hồ Điệp Hồng Trắng Đột Biến 15 Cành là một tuyệt tác vô cùng to lớn và đồ sộ được tạo nên từ những cành lan đột biến nhẹ nhàng, mềm mại, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên khiến ai cũng phải trầm trồ. Lưỡi hoa tím huyền ảo nổi bật trên nền trắng tinh khôi của cánh hoa kèm theo đó là sọc trắng xem kẽ trên nền tím đẹp mắt giúp cành lan không đơn điệu mà trở nên sang trọng và lộng lẫy. Vì thế, đây là một món quà không những ý nghĩa mà còn vô cùng độc đáo thích hợp làm quà tặng.Còn hàng
1

      Người xưa thường có câu "Vua chơi lan, quan uống trà", nên quan niệm thưởng thức lan đã có từ lâu. Trong đó, Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại lan" nên được rất nhiều người ưa chuộng. Với màu sắc đa dạng, bắt mắt nên Lan Hồ Điệp đã khẳng định được vị trí nhất định trên thị trường và trở thành một trong những sắc hoa được yêu thích nhất. Hiểu được tâm lý đó, công ty chúng tôi đã tạo ra những chậu Lan Hồ Điệp với những sắc màu độc đáo, mới lạ để gửi đến khách hàng như một lời tri ân.

      - Chậu Lan Hồ Điệp Hồng Trắng Đột Biến 15 Cành là một tuyệt tác vô cùng to lớn và đồ sộ được tạo nên từ những cành lan đột biến nhẹ nhàng, mềm mại, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên khiến ai cũng phải trầm trồ. Lưỡi hoa tím huyền ảo nổi bật trên nền trắng tinh khôi của cánh hoa kèm theo đó là sọc trắng xem kẽ trên nền tím đẹp mắt giúp cành lan không đơn điệu mà trở nên sang trọng và lộng lẫy. Nhờ vào đôi tay khéo léo và tỉ của những người thợ cắm hoa đã tính toán chi tiết cắm 15 cành lan thành cấu trúc 3 tầng đan xen vào nhau tỏa ra xung quanh rất vững chắc mà lại cân đối tuyệt vời. Vì thế, đây là một món quà không những ý nghĩa mà còn vô cùng độc đáo thích hợp làm quà tặng trong các dịp lễ lớn như chào xuân hay các dịp khai trương đặc biệt..

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Hồng Trắng Đột Biến 15 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng sinh nhật.

(Chậu Lan Hồ Điệp Tím Trắng Đột Biến 15 Cành trong dịp chúc mừng sinh nhật)

- Nữ hoàng của các loài hoa lan có yêu cầu khá tỉ mỉ về quy trình chăm sóc cũng như sự công phu và tâm huyết từ chủ nhân sở hữu. Để một chậu Lan Hồ Điệp lâu tàn, có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần hay thậm chí có thể kéo dài đến 6 tuần thì người chơi lan phải biết cách chăm sóc tốt. Bạn cần chú ý các điểm sau: Đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469