Chậu Lan Hồ Điệp Hồng Trắng Đột Biến 8 Cành

2.000.000đ 1.600.000đ -20%

LHD2Đ-17

- Chậu Lan Hồ Điệp Hồng Trắng Đột Biến 8 Cành gồm 5 cành lan tươi sáng với sắc hồng trắng thuần khiết được ghép khéo léo thành 2 tầng vào chậu men sứ sang trọng có bố cục cân đối tạo nên vẻ đẹp hài hòa và lộng lẫy. Với 3 tầng lan: 2 cành lan trắng trên cao ở tầng 1, 3 cành trắng đột biến trải đều ở tầng 2 và 3 cành hồng mịn màng ở tầng 3 như người con gái ngây thơ e thẹn trước người mình thương trông thật duyên dáng làm sao! Còn hàng
1

 - Trong muôn ngàn sắc hoa, có lẽ Hồ Điệp chính là một trong những sắc hoa khoe sắc nhất và được nhiều người yêu thích. Chắc hẳn, mọi người đều biết Hồ Điệp vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp vừa sang trọng, thanh nhã vừa mang giá trị thẩm mỹ và tinh thần cao cho con người. Chính vì thế mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa và chiếm một vị trí khá vững chắc trong lòng người thưởng hoa. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để lựa chọn được mẫu chậu lan Hồ Điệp phù hợp với yêu cầu của bản thân.

  - Chậu Lan Hồ Điệp Hồng Trắng Đột Biến 8 Cành gồm 5 cành lan tươi sáng với sắc hồng trắng thuần khiết được ghép khéo léo thành 2 tầng vào chậu men sứ sang trọng có bố cục cân đối tạo nên vẻ đẹp hài hòa và lộng lẫy. Với 3 tầng lan: 2 cành lan trắng trên cao ở tầng 1, 3 cành trắng đột biến trải đều ở tầng 2 và 3 cành hồng mịn màng ở tầng 3 như người con gái ngây thơ e thẹn trước người mình thương trông thật duyên dáng làm sao! Các cánh hoa mịn màng, dịu dàng mà lại vô cùng sang trọng xếp cân đối với nhau tạo thành hai hàng đối xứng tự như con bươm bướm đang đong đưa trong nắng mai. Chính vì thế, mà chậu lan này trở thành một món quà vừa độc đáo vừa ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân trong các dịp đặc biệt thể hiện tấm lòng chân thành của người gửi muốn truyền đạt.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Hồng Trắng Đột Biến 8 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Tím Đột Biến 10 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

  - Muốn giữ chậu lan tươi lâu và bền màu thì việc chăm sóc là rất cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469