Chậu Lan Hồ Điệp Tím Trắng Đột Biến 5 Cành

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

LHD2Đ-18

Chậu Lan Hồ Điệp Tím Trắng Đột Biến 5 Cành là một sản phẩm độc đáo được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp tươi tắn và trẻ trung của 5 cành lan hồ điệp đột biến với hai sắc màu tím và trắng. Với 5 cành lan được ghép kéo léo thành 2 tầng hoa: tầng 1 gồm 2 cành lan trắng, tầng 2 gồm 3 cành lan tím đột biến viền trắng trông thật rực rỡ và đẹp mắt. Mỗi cành có kích thước từ 60 đến 70 cm với 8 đến 10 bông đang nở rộ, đua nhau khoe sắc làm bao người đem lòng yêu quý.Còn hàng
1

    - Lan Hồ Điệp có tên khoa học là Phalaenopsis, là một giống hoa lan có nguồn gốc nhiệt đới, nay đã được nhân giống ở nhiều nươc thế giới với nhiều loại được lai tạo đẹp mắt, hình dáng đa dạng hơn các loài thuần chủng. Hồ Điệp có cánh lớn với hai cánh xoè rộng kín, xếp đều đặn 2 bên cành như hai cánh bướm. Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp kiêu sa, quý phái, không mấy loài hoa có thể sánh bằng. Chính vì vậy mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và trở thành loài hoa được mọi người yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu chưng lan của khách hàng, công ty chúng tôi đã tạo ra những Chậu Lan Hồ Điệp khoe sắc nhất.

      - Chậu Lan Hồ Điệp Tím Trắng Đột Biến 5 Cành là một sản phẩm độc đáo được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp tươi tắn và trẻ trung của 5 cành lan hồ điệp đột biến với hai sắc màu tím và trắng. Với 5 cành lan được ghép kéo léo thành 2 tầng hoa: tầng 1 gồm 2 cành lan trắng, tầng 2 gồm 3 cành lan tím đột biến viền trắng trông thật rực rỡ và đẹp mắt. Mỗi cành có kích thước từ 60 đến 70 cm với 8 đến 10 bông đang nở rộ, đua nhau khoe sắc làm bao người đem lòng yêu quý. Dưới bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của người thợ cắm hoa, chậu lan này thêm phần duyên dáng và bắt mắt hơn bởi những lọn tre đã được uốn cong kết hợp với những bản gỗ thông to dày, mộc mạc cùng chiếc nơ sự kiện màu sắc rực rỡ, sang trọng.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Tím Trắng Đột Biến 5 Cành)

 - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng sinh nhật.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến Tím Trắng 5 Cành trong dịp chúc mừng sinh nhật)

 - Nữ hoàng các loại lan không quá kén chọn môi trường sống nhưng muốn một chậu lan tươi lâu, bền màu và lâu tàn thì việc chăm sóc khá là cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469