Chậu Lan Hồ Điệp Xanh Táo 5 Cành

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

LHD2Đ-15

Chậu Lan Hồ Điệp Xanh Táo 5 Cành gồm 5 cành lan xanh táo tươi tắn được ghép khéo léo thành 2 tầng vào chậu men sứ sang trọng có bố cục cân đối tạo nên vẻ đẹp hài hòa và lộng lẫy. Các cành lan được ghép vào nhau tạo thành 2 tầng hoa, tầng 1 gồm 2 cành và tầng 2 gồm 3 cành lộng lẫy tỏa ra xum xuê tượng trưng cho sự nhiệt tình và tấm lòng chân thành. Mỗi cành lan thường có từ 8 đến 12 bông, với các chùm hoa đang đua nhau khoe sắc nở rộ tựa như những con bướm xinh xắn.


Còn hàng
1

     Bạn đang cần một món quà nho nhỏ mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tấm lòng của bạn nhưng giá cả phải chăng để gửi đến những người thân yêu trong các dịp đặc biệt như mừng sinh nhật, mừng ngày trở về nước,... Hay đơn giản chỉ là để trang trí cho không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn thêm sinh động, ấm cúng. Hoặc tạo không khí thoải mái nơi bàn học, góc bàn làm việc giúp kích thích sáng tạo, khơi màu sức sống. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với những chậu Lan Hồ Điệp khoe sắc nhất hiểu được tâm tình của bạn.

     - Chậu Lan Hồ Điệp Xanh Táo 5 Cành gồm 5 cành lan xanh táo tươi tắn được ghép khéo léo thành 2 tầng vào chậu men sứ sang trọng có bố cục cân đối tạo nên vẻ đẹp hài hòa và lộng lẫy. Các cành lan được ghép vào nhau tạo thành 2 tầng hoa, tầng 1 gồm 2 cành và tầng 2 gồm 3 cành lộng lẫy tỏa ra xum xuê tượng trưng cho sự nhiệt tình và tấm lòng chân thành. Mỗi cành lan thường có từ 8 đến 12 bông, với các chùm hoa đang đua nhau khoe sắc nở rộ tựa như những con bướm xinh xắn đong đưa bay lượn trong nắng mai thể hiện sức sống dồi dào, mãnh liệt. Bởi vậy nên chậu lan là một món quà vô cùng hoàn mỹ để gửi tới người thân và bạn bè trong dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Xanh Táo 5 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng sinh nhật.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Xanh Nhạt 5 Cành trong dịp chúc mừng sinh nhật)

   - Lan Hồ Điệp là loài có hoa rất lâu tàn, một chậu hoa thường có thể trưng bày 3 đến 4 tuần. Thậm chí có thể kéo dài đến 6 tuần nếu bạn biết cách chăm sóc tốt. Bạn cần chú ý các điểm sau: Đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469