Chậu Lan Hồ Điệp 1 Cành Hồng

250.000đ 220.000đ -12%

LHD1-001

Chậu Lan Hồ Điệp 1 Cành Hồng gồm 1 cành hoa nở từ 6-8 bông/ cành, màu hồng thường được dùng để mang lại cảm giác đồng cảm, sự quan tâm, hiểu biết, và một số điều khác như tình yêu và sự lãng mạn. Nó là một màu sắc tinh khiết và ngây thơ, luôn là màu sắc được phái nữ ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng tinh tế của sắc hoa.Còn hàng
1

     Vào những sự kiện như sinh nhật hay chúc mừng lễ kỉ niệm, phái nữ luôn làm cho các đấng mày râu phải cau mày suy nghĩ những món quà để có thể dành tặng cho người mình thương, nhưng bây giờ bạn không cần phải đau đầu nhức óc trong những việc đó, sự lựa một nhánh lan hồng để dành tặng người thân, người mình thương là một sự lựa chọn sáng suốt nhất rất được các chị em phụ nữ yêu thích.

Chậu Lan Hồ Điệp 1 Cành Hồng gồm 1 cành hoa nở từ 6-8 bông/ cành (chưa tính nụ, tùy mùa mà hoa có độ nở nhiều hay ít), màu hồng thường được dùng để mang lại cảm giác đồng cảm, sự quan tâm, hiểu biết, và một số điều khác như tình yêu và sự lãng mạn. Nó là một màu sắc tinh khiết và ngây thơ, luôn là màu sắc được phái nữ ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng tinh tế của sắc hoa.

Không chỉ vậy màu hồng còn là biểu tượng của sự may mắn, nên thơ, là con đường dẫn lối đến những kỉ niệm mộng mơ của trang lứa mới chớm nở yêu nhau.

Chậu Lan Hồ Điệp 1 Cành Hồng phù hợp trưng bày trên bàn học, bàn làm việc tăng thêm sinh khí may mắn, không khí tươi vui mộc mặc cho căn phòng yêu thương.

 

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 1 Cành Hồng)

- Việc chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé.! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

(Chăm sóc lan hồ điệp tại nhà)

     Ngoài ra, chúng tôi còn tặng kèm cho bạn một tấm tiệp được trang trí theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm như "Chúc mừng năm mới", "Mừng xuân về", "Anh yêu em",... Nếu bạn muốn, bạn có thể chọn cách trang trí chậu hoa theo phong cách riêng tạo nên vẻ đặc sắc vốn có của mỗi bạn mà thôi!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469