Chậu Lan Hồ Điệp 10 Cành Bản Đồ

2.500.000đ 1.800.000đ -28%

LHD10-013

Chậu Lan Hồ Điệp 10 Cành Bản Đồ là một sản phẩm độc đáo, mới lạ những họa tiết lạ mắt trên cánh lan đã tạo nên một vẻ đẹp đặc sắc, mang một phong cách riêng mà chỉ dòng lan này mới có được. Hơn nữa, màu tím cũng là màu đại diện cho tình yêu thủy chung và son sắc đại diện cho tình yêu trong sáng, thơ ngây. Chính vì thế những người yêu nhâu thường lựa cho mình những cánh hoa xinh tươi này, như lời giãi bày thay lời muốn nói.Còn hàng
1

 - Trong muôn ngàn sắc hoa, có lẽ Hồ Điệp chính là một trong những sắc hoa khoe sắc nhất và được nhiều người yêu thích bới vẻ đẹp yêu kiều và quý phái của chúng. Chính vì thế mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa và chiếm một vị trí khá vững chắc trong lòng người thưởng hoa. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để lựa chọn được mẫu chậu lan Hồ Điệp phù hợp với yêu cầu của bản thân.

         - Chậu Lan Hồ Điệp 10 Cành Bản Đồ gồm 10 cành lan với độ hoa nở đều tươi tắn từ 6-8 bông/ cành (chưa tính nụ, tùy mùa mà hoa có độ nở nhiều hay ít), với các cánh hoa nở lớn, có đường kính hoa từ 10-12cm, đây là một sản phẩm độc đáo, mới lạ với sự kết hợp tinh tế của 10 cành lan đột biến vào chậu men sứ sang trọng. Người thợ cắm hoa đã ghép khéo léo 10 cành lan thành 3 tầng đối xứng: Tầng một gồm 4 cành, tầng hai và ba gồm 3 cành.

    Những họa tiết trên cánh lan tím hồng đã tạo nên một vẻ đẹp đặc sắc, mang một phong cách riêng mà chỉ dòng lan này mới có được. Chậu lan được trang trí với 2 đường dây rắn, một bụi hạt dưa xanh tươi cắm rũ, một cây Cỏ Lan Chi với các cành lá xanh tươi đã tạo nên khung cảnh thiên nhiên tươi mát, bắt mắt người nhìn.

(Chậu Lan Hồ Điệp 10 Cành Bản Đồ)

 - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469