CHẬU LAN HỒ ĐIỆP 10 CÀNH MÀU HỒNG HOA NA

2.500.000đ 2.000.000đ -20%

LHD10-024

Chậu Lan Hồ Điệp 10 cành màu hồng hoa na với 10 cành lan hồng hoa na mang đến một sản phẩm độc đáo, mới lạ, hấp đẫn người ngắm hoa. Dưới bàn tay điêu luyện của nhân viên ghép hoa, chúng tôi đã khéo léo ghép 10 cành lan vào chậu với 3 tầng, 2 tầng trên cùng là mỗi tầng 3 cành lan và tầng còn lại là 4 cành lan. Các cánh hoa to tròn, xếp cân đối đang đua nhau khoe sắc, luân phiên nở rộ từ bông này đến bông khác.


Còn hàng
1

Vẻ đẹp độc đáo của chậu Lan Hồ Điệp 10 cành màu hồng hoa na

Đã từ rất lâu Lan Hồ Điệp đã được mệnh danh là "Nữ hoàng các loài hoa" với vẻ đẹp đẹp kiêu sa mà quý phái, sang trọng mà yêu kiều, Lan Hồ Điệp hoàn toàn xứng đáng với tên gọi đó. Đây là loài hoa không chỉ đa dạng về kích thước, hình dáng mà màu sắc còn rất phong phú. Để mang đến cho những người yêu lan, cửa hàng chúng tôi luôn lựa chọn ra những cành lan tốt nhất, mang đến những chậu lan đẹp nhất trao đến tận tay mỗi vị khách hàng.

(Chậu Lan Hồ Điệp 10 cành màu hồng hoa na)

Với chậu Lan Hồ Điệp 10 cành màu hồng hoa na gồm 10 cành lan hồ điệp đột biến hồng trắng mang đến sự độc đáo, mới lạ cho người yêu lan. Những cành lan được ghép vào chậu men sứ màu trắng, với thiêt kế phân thành 3 tầng, 2 tầng trên môi tầng 3 cành lan, và tầng còn lại là 4 cành. Cách ghép này làm thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp của những bông hoa, không cành nào che khuất cành nào. Để chậu lan thêm phần sinh động và bắt mắt, chúng tôi có trang trí với 2 đường dây rắn quấn ngang, 1 nhánh Trầu Bà và vài cành lá chanh (có độ bền cao, đảm bảo chưng được lâu) làm tăng thêm vẻ đẹp cho chậu cây.

Chậu lan hồ điệp màu hồng hoa na mang lại ý nghĩa tình yêu ấm áp, sự hạnh phúc đong đầy, thêm vào đó sắc vàng của nụ hoa lại mang đến ý nghĩa của sự may mắn, thịnh vượng. Kết hợp cả hoa và nụ lên một cành lan đã thể hiện trọn vẹn những mong muốn mà bạn muốn gửi đến người nhận. Đây sẽ là chậu hoa thích nhất để làm quà tặng vào các dịp lễ khai trương nhà hàng, khách sạn, tiệc mừng tân gia, lễ tết,...

Bạn có thể xem thêm các mẫu Lan Hồ Điệp Khai Trương, Lan Hồ Điệp Tết, ... để có thể chọn ra cho mình một chậu lan ưng ý nhất.

Cách chăm sóc chậu Lan Hồ Điệp 10 cành màu hồng hoa na

Một chậu lan hồ điệp có thể trưng được 4 - 6 tuần tùy theo cách chăm sóc. Vậy để chăm sóc cho chậu lan hồ điệp 10 cành luôn tươi đẹp, bạn cần lưu ý các điều sau: Nên đặt lan ở nơi có ánh sáng nhẹ, tránh ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc, và lưu ý không tưới trực tiếp lên cánh hoa. Nhiệt độ thích hợp cho cây là 18-28 độ C.

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469