CHẬU LAN HỒ ĐIỆP 10 CÀNH MINI HỒNG

2.500.000đ 2.000.000đ -20%

LHD10-023

Chậu Lan Hồ Điệp 10 cành mini hồng với lối thiết kế độc đáo, phân thành 3 tầng, 4 cành ở trên,  2 tầng còn lại mỗi tầng 3 cành. Chậu lan được làm bằng đồng với thiết kế các viền tròn xung quanh. Cắm kèm theo các cành làn chính là 1 đường dây rắn quấn ngang và các cây sen đá được gắn phía trước tạo sự hài hòa cho chậu lan. Những bông lan nở rộ đang đua nhau khoe sắc như những chú bướm đong đưa trong nắng mai khiến ai nhìn vào cũng mẩn mê.Còn hàng
1

Những lý do bạn nên chọn chậu Lan Hồ Điệp 10 cành mini hồng

Là tín đồ yêu Lan Hồ Điệp thì không thể bỏ qua những cành lan mang sắc hồng tươi thắm này được. Các cành lan đã được chúng tôi lựa chọn kỹ càng với những cành khỏe và đẹp nhất. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những chậu lan đẹp nhất, tốt nhất mà chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết trong việc chọn lựa, chăm sóc và thiết kế những chậu hoa. Hy vọng khi bạn nhận được chậu lan hồ điệp của cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì sở hữu cho mình chậu lan trên cả mong đợi của bạn.

Chậu Lan Hồ Điệp với 10 cành mini hồng được thiết kế độc đáo, phân thành 3 tầng với trên cùng là 4 cành và 2 tầng dưới mỗi tầng 3 cành. Chậu dùng để cắm lan là chậu đồng với thiết kế có các viền tròn xung quanh mang lại nét độc đáo cho chậu hoa. Để điểm tô thêm sắc màu cho chậu, cửa hàng chúng tôi có gắn kèm những phụ kiện trang trí như đường dây rắn quấn quanh cùng với 3 cây sen đá. Những bông hoa nở rộ đang đua nhau khoe sắc như những chú bướm đong đưa trong nắng mai khiến ai nhìn cũng chìm đắm vào. 

(Chậu Lan Hồ Điệp 10 cành mini hồng)

Chậu lan mini thì rất thích hợp để chưng ở bàn làm việc, bởi chậu chỉ cao khoảng 50 - 55cm, chậu không quá cao sẽ không che khuất tầm nhìn. Khác với các chậu lan khác, các cành lan mini thường sẽ có nhiều nhánh phụ hơn và cũng nhiều hoa hơn. Chính vì vậy, khi các bông lan nở hết sẽ mang lại cảm giác xum xuê tạo nét đẹp cho chậu cây.

Với mỗi cành lan thì đều có hoa nở 1 nửa chuỗi còn nửa chuỗi sẽ là nụ. Có như vậy mới đảm bảo chậu lan của bạn có thể chưng được lâu (4 - 6 tuần). Sắc hồng của hoa mang đến nét đẹp dịu dàng, yêu kiều mà sang trọng rất thích hợp đặt ở nhưng nơi như phòng khách, tiền sảnh hay nơi làm việc. Nó sẽ điểm tô cho không gian của bạn thêm phần rực rỡ, sống động.

Nếu bạn đang muốn tìm một chậu Lan Hồ Điệp để làm quà tặng, một chậu lan vào ngày khai trương, tiệc mừng tân gia, lễ tết,... thì bạn hãy đến ngay với cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chậu lan đẹp trên cả mong đợi của bạn. Hoặc bạn có thể xem qua các mẫu Lan Hồ Điệp Tết, Lan Hồ Điệp Khai Trương để có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn.

Hướng dẫn chăm sóc chậu Lan Hồ Điệp 10 cành mini hồng

Một chậu Lan Hồ Điệp có thể chưng trong vòng 4 - 6 tuần. Vậy để chăm sóc một chậu Lan Hồ Điệp 10 cành mini hồng tốt cần sự hiểu biết và sự cẩn trọng của chủ sở hữu để cây được phát triển tốt hơn. Chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng chiếu trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, tưới 4-5 ngày một lần. Mỗi lần 70-80ml cho 1 gốc, lưu ý là không tưới trực tiếp lên cánh hoa. Nhiệt độ thích hợp cho chậu lan là từ 18-28 độ C.

cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà

(Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469