Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Trắng Lưỡi Vàng

1.500.000đ 1.200.000đ -20%

LHD6-021

Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Trắng Lưỡi Vàng gồm 6 cành lan với sắc trắng tinh khôi được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng có bố cục cân đối tạo nên vẻ đẹp hài hòa. Nổi bật trên sắc trắng tinh khôi là màu vàng tươi mới mang đến một luồn sinh khí khác về sự trẻ trung, năng động và giàu sức sống. Hai cánh xoè rộng, môi hoa cong dẹp có hai râu dài nên cả đóa hoa trông giống như con bướm xinh đong đưa trong nắng mai.Còn hàng
1

- Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Trắng Lưỡi Vàng gồm 6 cành lan bông to cứng cáp, nở rộ từ 8-10 bông/ cành (chưa tính nụ, tùy mùa mà hoa có độ nở nhiều hay ít), được ghép thành hai tầng chia đều 3 trên và 3 dưới, sắc trắng với bông nở rất to lớn hơn hẳn so với các màu khác, có đường kính hoa từ 12-13cm khiến người nhìn phải mê mẩn trước nó.

Sắc trắng là biểu tượng của sự tinh khôi, ngây ngô, trong sáng, xen lẫn trong nó là lưỡi vàng thể hiện sự trẻ trung, niềm tin yêu vào cuộc sống. Với sự kết hợp hài hòa và tinh tế trong chiếc chậu men sứ trắng, chậu 6 Cành Trắng Lưỡi Vàng đã thể hiện rõ nét đẹp nghiêng mình trước người thưởng hoa. Là món quà tinh tế phù với với tất cả các sự kiện quan trọng, giá cả lại hết sức hợp lí, sự kết hợp giữa 6 cành còn thể hiện với ý nghĩa là lộc phát, khiến chậu hoa càng được nhiều người ưa chuộng và săn đón.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Trắng Lưỡi Vàng)

- Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Trắng Lưỡi Vàng được trang trí một cách tinh tế, chỉ một vài nhánh lá dương sỉ cùng với những bông hồng nhỏ nhắn, kết hợp với chiếc nơ đỏ tươi khiến chậu hoa càng thêm phần sinh động, thể hiện sự sinh sôi nảy nở, hoa thuận, bình yên.

Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

 (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469