Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Vàng

1.500.000đ 1.200.000đ -20%

LHD6-017

Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Vàng tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn. Số 6 được biết đến với ý nghĩa mang đến may mắn, đại lộc tạo nhiều cơ hội thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống của người sở hữu. Là món quà hết sức ý nghĩa để dành tặng, hay vật trưng bày mang lại nhiều may mắn, phát đạt, giá cả lại hết sức hợp lí, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay một chậu hoa vàng tươi thắm cho riêng mình nào.Còn hàng
1

- Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Vàng gồm 6 cành lan với kích thước từ 50 - 60 cm được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Mỗi cành lan độ khoảng từ 4-6 bông/ cành (chưa tính nụ, tùy mùa mà hoa có độ nở nhiều hay ít), đã được chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng với những cành chất lượng nhất có những bông to tròn đang nở rộ. Lưỡi hoa màu đỏ tươi nổi bật trên nền vàng tươi thắm trượng trưng cho sự năng động, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Hơn nữa, màu vàng còn mang ý nghĩa về sự cầu chúc ấm no, hạnh phúc và thịnh vượng mà người tặng muốn gửi gắm người nhận. 

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Vàng)

- Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Vàng dưới bàn tay tinh tế của người thợ cắm hoa, chậu lan trông duyên dáng và bắt mắt hơn trong mắt người thưởng hoa khi được trang trí bằng chiếc nơ vàng tươi làm cho sắc hoa thêm phần sinh động, tỏa sáng hơn, cùng với đó là các thanh tre, đường xoắn ốc đẹp mắt mang ý nghĩa đầy đặt, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở..

Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

 (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469