Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Vàng

3.750.000đ 3.000.000đ -20%

LHD14-04

Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Vàng là một món quà ý nghĩa trong dịp chúc mừng khai trương chỉ với 15 cành lan vàng tươi thắm được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Những cành lan đã được người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng với những cành đẹp nhất và chất lượng nhất. Màu vàng tươi mới mang đến một sự mới mẻ, sức sống dồi dào, tinh thần năng động và giàu năng lượng kết hợp với màu đỏ của lưỡi hoa giúp cho cành lan thêm phần bắt mắt và sinh động.Còn hàng
1

    - Phải chăng bạn đang chọn lựa cho mình một món quà khai trương ý nghĩa mà độc đáo gửi đến cho người bạn thân trong dịp mừng khai trương? Có lẽ, Lan Hồ Điệp sẽ là một món quà ý nghĩa gửi gắm tâm tình cũng như tấm lòng chân thành của bạn đến người nhận về một sự khởi đầu may mắn, vạn sự viên mãn, thành công và ngày càng phát đạt. Hãy để những cành Lan Hồ Điệp Vàng thay lời muốn nói nhé!

      - Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Vàng là một món quà ý nghĩa trong dịp chúc mừng khai trương chỉ với 15 cành lan vàng tươi thắm được ghép khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Những cành lan đã được người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng với những cành đẹp nhất và chất lượng nhất. Màu vàng tươi mới mang đến một sự mới mẻ, sức sống dồi dào, tinh thần năng động và giàu năng lượng kết hợp với màu đỏ của lưỡi hoa giúp cho cành lan thêm phần bắt mắt và sinh động khiến bao người thưởng hoa đem lòng yêu quý. Với 15 cành lan vàng được ghép tinh tế thành 3 tầng hoa với số lượng cành hoa tăng theo mỗi tầng: tầng 1 gồm 4 cành, tầng 2 gồm 5 cành và tầng 3 gồm 6 cành thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, thuận buồm xuôi gió, là một sự cầu chúc về vạn sự như ý. Lối trang trí đơn giản có phần hài hòa với thiên nhiên hữu tình bởi những bản gỗ thông to dày cùng chiếc nơ sự kiện đỏ thắm càng tô điểm cho chậu lan thêm đặc sắc.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 15 Cành Vàng)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng sinh nhật.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Vàng 15 Cành trong dịp chúc mừng sinh nhật)

  - Bạn có thể sử dụng chậu lan trang trí cho các không gian lớn như nhà hàng, khách sạn để tăng thêm phần sinh động và trang trọng, điểm tô cho nơi này thêm tươi sắc. Hoặc bạn cũng có thể đặt chậu trang trí ở phòng khách, phòng sinh hoạt trong gia đình hoặc đặt trên bàn làm việc cũng giúp điều hòa bầu không khí, tạo không gian thư giãn cho bạn và người thân. Chậu hoa vừa có giá trị thẩm mỹ vừa mang giá trị tinh thần to lớn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm sắc màu và ý nghĩa hơn.

   - Lan Hồ Điệp là loài có hoa rất lâu tàn, một chậu hoa thường có thể trưng bày 3 đến 4 tuần. Thậm chí có thể kéo dài đến 6 tuần nếu bạn biết cách chăm sóc tốt. Bạn cần chú ý các điểm sau: Đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

 

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469