Hồ Điệp Hồng Đột Biến 6 Cành

1.500.000đ 1.200.000đ -20%

LHD3-17

- Hồ Điệp Hồng Đột Biến 6 Cành gồm 6 cành lan hồng mịn màng độc đáo với màu sắc bắt mắt được ghép khéo léo và kì công vào chậu men sứ sang trọng. Đây là màu tượng trưng cho sự lãng mạn, tình yêu thiêng liêng cũng như những hương vị mới trong tình yêu mang lại một màu sắc mới về tình cảm lứa đôi. Hơn nữa số 6 là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành thuận lợi, không những thế, trong cách đọc của hán nôm, số 6 đồng âm với Lộc, vì vậy số sáu còn là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc.Còn hàng
1

 - Trong muôn ngàn sắc hoa, có lẽ Hồ Điệp chính là một trong những sắc hoa khoe sắc nhất và được nhiều người yêu thích. Chắc hẳn, mọi người đều biết Hồ Điệp vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp vừa sang trọng, thanh nhã vừa mang giá trị thẩm mỹ và tinh thần cao cho con người. Chính vì thế mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa và chiếm một vị trí khá vững chắc trong lòng người thưởng hoa. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để lựa chọn được mẫu chậu lan Hồ Điệp phù hợp với yêu cầu của bản thân.

     - Hồ Điệp Hồng Đột Biến 6 Cành gồm 6 cành lan hồng mịn màng độc đáo với màu sắc bắt mắt được ghép khéo léo và kì công vào chậu men sứ sang trọng. Đây là màu tượng trưng cho sự lãng mạn, tình yêu thiêng liêng cũng như những hương vị mới trong tình yêu mang lại một màu sắc mới về tình cảm lứa đôi. Hơn nữa số 6 là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành thuận lợi, không những thế, trong cách đọc của hán nôm, số 6 đồng âm với Lộc, vì vậy số sáu còn là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc. Phù hợp làm một món quà khai trương, khánh thành. Với chiều cao vừa phải, chậu hoa thích hợp với các vị trí đặt bàn lễ tân hay phòng khách sang trọng. Màu hồng luôn tạo cho người ta cảm giác nhẹ dịu, ấm ấp, sưởi ấm lên mọi ngõ ngách của công ty, văn phòng của bạn.

 

(Hồ Điệp Hồng Đột Biến 6 Cành)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

(Chậu Lan Hồ Điệp Hồng Đột Biến 9 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

 - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469