Hồ Điệp Hồng Hoa Na 9 Cành

2.250.000đ 1.800.000đ -20%

LHD3-18

- Hồ Điệp Hồng Hoa Na 9 Cành gồm 9 cành lan hồng với kích thước lớn trĩu nặng trải dài đều đặn sở hữu vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy của sắc hồng ngọt ngào mang đến niềm hạnh phúc và may mắn cho mọi người. Người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi đã tinh tế tạo hình với 9 cành lan hồng hoa na thành 3 tầng hoa: tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 3 cành và tầng 3 gồm 4 cành thể hiện được tấm lòng chân thành của người gửi đến người nhận về một lời chúc về sự vĩnh cửu, trường tồn mãi theo năm tháng.Còn hàng
1

   - Phải chăng bạn đang chọn lựa cho mình một món quà khai trương ý nghĩa mà độc đáo gửi đến cho người bạn thân trong dịp mừng khai trương? Có lẽ, Lan Hồ Điệp sẽ là một món quà ý nghĩa gửi gắm tâm tình cũng như tấm lòng chân thành của bạn đến người nhận về một sự khởi đầu may mắn, vạn sự viên mãn, thành công và ngày càng phát đạt. Hãy để những cành Lan Hồ Điệp Vàng thay lời muốn nói nhé!

    - Hồ Điệp Hồng Hoa Na 9 Cành gồm 9 cành lan hồng với kích thước lớn trĩu nặng trải dài đều đặn sở hữu vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy của sắc hồng ngọt ngào mang đến niềm hạnh phúc và may mắn cho mọi người. Người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi đã tinh tế tạo hình với 9 cành lan hồng hoa na thành 3 tầng hoa: tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 3 cành và tầng 3 gồm 4 cành thể hiện được tấm lòng chân thành của người gửi đến người nhận về một lời chúc về sự vĩnh cửu, trường tồn mãi theo năm tháng. Những cành lan cao vượt lên thể hiện sự trỗi dậy với thiên nhiên, khát vọng được chinh phục với những bông hoa nở rộ, luân phiên nhau, hết cái này đến cái kia. Người ta thường bảo, số lượng hoa càng nhiều càng thể hiện sự sung túc và sức sống mãnh liệt của gia chủ.

 

(Hồ Điệp Hồng Hoa Na 9 Cành)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

(Chậu Lan Hồ Điệp Hồng Đột Biến 9 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

- Nữ hoàng của các loài hoa lan có yêu cầu khá tỉ mỉ về quy trình chăm sóc cũng như sự công phu và tâm huyết từ chủ nhân sở hữu. Để một chậu Lan Hồ Điệp lâu tàn, có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần hay thậm chí có thể kéo dài đến 6 tuần thì người chơi lan phải biết cách chăm sóc tốt. Bạn cần chú ý các điểm sau: Đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469