Hồ Điệp Trắng 11 Cành Lưỡi Vàng

2.750.000đ 2.200.000đ -20%

LHDKT-011

  - Hồ Điệp Trắng 11 Cành Lưỡi Vàng gồm 11 cành lan mang phong cách nhẹ nhàng, sáng tạo không chỉ phù hợp với phái nữ mà các quý ông hẳn cũng yêu thích sản phẩm này. Chậu lan này với thiết kế khá độc đáo tạo thành 3 tầng hoa, tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 4 cành và tầng 3 gồm 5 cành lan ghép khéo léo với nhau thể hiện sự may mắn, hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Nổi bật trên nền trắng tinh khôi là màu đỏ tươi mới, trẻ trung và năng động tô điểm cho niềm tin hạnh phúc về sự khởi đầu như ý.Còn hàng
1

 - Trong muôn ngàn sắc hoa, có lẽ Hồ Điệp chính là một trong những sắc hoa khoe sắc nhất và được nhiều người yêu thích. Chắc hẳn, mọi người đều biết Hồ Điệp vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp vừa sang trọng, thanh nhã vừa mang giá trị thẩm mỹ và tinh thần cao cho con người. Chính vì thế mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa và chiếm một vị trí khá vững chắc trong lòng người thưởng hoa. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để lựa chọn được mẫu chậu lan Hồ Điệp phù hợp với yêu cầu của bản thân.

    - Hồ Điệp Trắng 11 Cành Lưỡi Vàng gồm 11 cành lan mang phong cách nhẹ nhàng, sáng tạo không chỉ phù hợp với phái nữ mà các quý ông hẳn cũng yêu thích sản phẩm này. Chậu lan này với thiết kế trải dài đều đặn khá độc đáo tạo thành 3 tầng hoa, tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 4 cành và tầng 3 gồm 5 cành lan ghép khéo léo với nhau thể hiện sự may mắn, hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Nổi bật trên nền trắng tinh khôi là màu đỏ tươi mới, trẻ trung và năng động tô điểm cho niềm tin hạnh phúc về sự khởi đầu như ý. Đây là một món quà không những ý nghĩa mà còn vô cùng độc đáo thích hợp làm quà tặng trong các dịp lễ lớn như chào xuân hay các dịp khai trương đặc biệt..

 

(Hồ Điệp Trắng 11 Cành Lưỡi Vàng)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Trắng 8 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

- Nữ hoàng của các loài hoa lan có yêu cầu khá tỉ mỉ về quy trình chăm sóc cũng như sự công phu và tâm huyết từ chủ nhân sở hữu. Để một chậu Lan Hồ Điệp lâu tàn, có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần hay thậm chí có thể kéo dài đến 6 tuần thì người chơi lan phải biết cách chăm sóc tốt. Bạn cần chú ý các điểm sau: Đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469