Hồ Điệp Trắng Lưỡi Vàng 5 Cành Size Trung

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

LHDKT-012

- Hồ Điệp Trắng Lưỡi Vàng 5 Cành Size Trung gồm 5 cành hoa lan có kích thước tầm trung màu trắng tinh khiết cánh hoa to tròn mọc thành chùm như những con bướm bay lượn mềm mại sang trọng được cắm tự nhiên hài hòa cùng chậu tròn thấp, trang trí đơn giản taọ nên không gian tươi mới mỗi ngày. Lưỡi hoa vàng tươi nổi bật trên nền trắng tinh khôi hòa quyện vào nhau tạo nên cành lan sang trọng và duyên dáng. Đây chính là lời chúc hoàn hảo nhất của người tặng gửi đến người nhận trong các dịp đặc biệt.Còn hàng
1

   - Lan Hồ Điệp có tên khoa học là Phalaenopsis, là một giống hoa lan có nguồn gốc nhiệt đới, nay đã được nhân giống ở nhiều nươc thế giới với nhiều loại được lai tạo đẹp mắt, hình dáng đa dạng hơn các loài thuần chủng. Hồ Điệp có cánh lớn với hai cánh xoè rộng kín, xếp đều đặn 2 bên cành như hai cánh bướm. Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp kiêu sa, quý phái, không mấy loài hoa có thể sánh bằng. Chính vì vậy mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và trở thành loài hoa được mọi người yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu chưng lan của khách hàng, công ty chúng tôi đã tạo ra những Chậu Lan Hồ Điệp khoe sắc nhất.

   - Hồ Điệp Trắng Lưỡi Vàng 5 Cành Size Trung gồm 5 cành hoa lan có kích thước tầm trung màu trắng tinh khiết cánh hoa to tròn mọc thành chùm như những con bướm bay lượn mềm mại sang trọng được cắm tự nhiên hài hòa cùng chậu tròn thấp, trang trí đơn giản taọ nên không gian tươi mới mỗi ngày. Lưỡi hoa vàng tươi nổi bật trên nền trắng tinh khôi hòa quyện vào nhau tạo nên cành lan sang trọng và duyên dáng. Màu trắng là màu của sự tao nhã, nhẹ nhàng mà mãnh liệt tượng trưng cho một tình yêu thuần khiết, trong sáng và ngây thơ của tuổi mới lớn. Chỉ với 5 cành hoa trắng được ghép vào nhau một cách khéo léo tạo thành 2 tầng, tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 3 cành thể hiện tình cảm lứa đôi và của khát vọng sự bao dung, yêu thương giữa con người với nhau. Đây chính là lời chúc hoàn hảo nhất của người tặng gửi đến người nhận trong các dịp đặc biệt như khai trương, lễ tết.

 

(Hồ Điệp Trắng Lưỡi Vàng 5 Cành Size Trung)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Trắng 5 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

- Muốn giữ chậu lan tươi lâu và bền màu thì việc chăm sóc là rất cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469