Hồ Điệp Trắng Size Lớn 5 Cành

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

LHDKT-013

- Hồ Điệp Trắng Size Lớn 5 Cành gồm 5 cành lan tươi tắn đang khoe sắc đã được công ty chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng. Màu vàng tươi mới mang đến một sự mới mẻ, sức sống dồi dào, tinh thần năng động và giàu năng lượng nổi bật trên nền trắng tinh khôi, thuần khiết tạo nên vẻ đẹp vô cùng yêu kiêu, trang nhã khiến bao người đem lòng yêu mến. Các cành lan được ghép khéo léo vào nhau tạo thành 2 tầng hoa, tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 3 cành tỏa ra xum xuê tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc.Còn hàng
1

   - Phải chăng bạn đang chọn lựa cho mình một món quà khai trương ý nghĩa mà độc đáo gửi đến cho người bạn thân trong dịp mừng khai trương? Có lẽ, Lan Hồ Điệp sẽ là một món quà ý nghĩa gửi gắm tâm tình cũng như tấm lòng chân thành của bạn đến người nhận về một sự khởi đầu may mắn, vạn sự viên mãn, thành công và ngày càng phát đạt. Hãy để những cành Lan Hồ Điệp Vàng thay lời muốn nói nhé!

   - Hồ Điệp Trắng Size Lớn 5 Cành gồm 5 cành lan tươi tắn đang khoe sắc đã được công ty chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng. Màu vàng tươi mới mang đến một sự mới mẻ, sức sống dồi dào, tinh thần năng động và giàu năng lượng nổi bật trên nền trắng tinh khôi và thuần khiết tạo nên vẻ đẹp vô cùng yêu kiêu, trang nhã khiến bao người đem lòng yêu mến. Các cành lan được ghép khéo léo vào nhau tạo thành 2 tầng hoa, tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 3 cành tỏa ra xum xuê tượng trưng cho sự may mắn và vạn sự như ý. Mỗi cành lan thường có từ 8 đến 12 bông, với các hoa trắng tinh khôi to, dày mịn màng đang đua nhau khoe sắc nở rộ thể hiện sức sống dồi dào. Đây chính là lời chúc hoàn mỹ của người tặng gửi đến người nhận trong các dịp đặc biệt như khai trương, lễ tết.

 

(Hồ Điệp Trắng Size Lớn 5 Cành)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Trắng 5 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

  - Tặng hoa vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật trong giao tiếp, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Không chỉ là sứ giả truyền tải những cảm xúc một cách nhẹ nhàng, hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét tinh tế, quyến rũ của cái đẹp và sự sang trọng, hiện đại của không gian. Với đầy đủ những vẻ đẹp ấy, lan Hồ Điệp là quà tặng phù hợp cho khách hàng, đối tác, bạn bè và những người thân yêu trong các dịp đặc biệt.

- Muốn giữ chậu lan tươi lâu và bền màu thì việc chăm sóc là rất cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé.! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469