Hồ Điệp Vàng 5 Cành 2 Tầng

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

LHD3-22

 - Hồ Điệp Vàng 5 Cành 2 Tầng gồm 5 cành lan tầm trung tươi tắn trĩu xuống đang khoe sắc đã được công ty chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng ghép thành 2 tầng lan đẹp mắt 2 cành ở tầng trên và 3 cành ở tầng dưới. Màu vàng rực rỡ đó chính là màu đại diện cho sự sung túc, thịnh vượng và ấm áp thích hợp để chúng ta tin tưởng bắt đầu một sự khởi đầu tốt đẹp. Cánh hoa to tròn với kích thước từ 10 đến 11 cm, độ dài cành hoa khoảng 50cm. Chậu lan đang ở độ nở vừa với những chồi xanh chớm nở.Còn hàng
1

    Bạn đang cần một món quà nho nhỏ mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tấm lòng của bạn nhưng giá cả phải chăng để gửi đến những người thân yêu trong các dịp đặc biệt như mừng sinh nhật, mừng ngày trở về nước, dịp lễ khai trương... Hay đơn giản chỉ là để trang trí cho không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn thêm sinh động, ấm cúng. Hoặc tạo không khí thoải mái nơi bàn học, góc bàn làm việc giúp kích thích sáng tạo, khơi màu sức sống. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với những chậu Lan Hồ Điệp khoe sắc nhất hiểu được tâm tình của bạn.

   - Hồ Điệp Vàng 5 Cành 2 Tầng gồm 5 cành lan tầm trung tươi tắn trĩu xuống đang khoe sắc đã được công ty chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng ghép thành 2 tầng lan đẹp mắt 2 cành ở tầng trên và 3 cành ở tầng dưới. Màu vàng rực rỡ đó chính là màu đại diện cho sự sung túc, thịnh vượng và ấm áp thích hợp để chúng ta tin tưởng bắt đầu một sự khởi đầu tốt đẹp. Cánh hoa to tròn với kích thước từ 10 đến 11 cm, độ dài cành hoa khoảng 50cm. Chậu lan đang ở độ nở vừa với những chồi xanh chớm nở. Trên nền hoa vàng tươi mới giàu sức sống, là lưỡi hoa đỏ thể hiện sự sang trọng, không kém phần quyến rũ. Chậu Lan Hồ Điệp Vàng 5 Cành có thể đặt tại bàn lễ tân hay quầy tiếp khách tạo không gian thêm màu sắc sinh động, tăng thêm phần sang trọng và cao quý.

 

(Hồ Điệp Vàng 5 Cành 2 Tầng)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Vàng 3 Cành Mini trong dịp chúc mừng khai trương)

   - Lan Hồ Điệp là loài có hoa rất lâu tàn, một chậu hoa thường có thể trưng bày 3 đến 4 tuần. Thậm chí có thể kéo dài đến 6 tuần nếu bạn biết cách chăm sóc tốt. Bạn cần chú ý các điểm sau: Đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm: cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469