Hồ Điệp Vàng 9 Cành Lưỡi Đỏ

2.250.000đ 1.800.000đ -20%

LHD3-21

 - Hồ Điệp Vàng 9 Cành Lưỡi Đỏ gồm 9 cành lan vàng rực rỡ với kích thước tầm trung hướng lên cao được người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi tạo hình khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Màu đỏ tươi rói của lưỡi hoa nổi bật trên nền vàng tươi thắm, trẻ trung và năng động thể hiện một sức sống mới, một sức sống bừng cháy khiến bao người thưởng hoa đem lòng yêu quý. Số 9 là con số tượng trưng cho sự chắc chắn, mãi mãi trường tồn theo thời gian.Còn hàng
1

  - Lan Hồ Điệp là một loài hoa vương giả, cao quý, với một vẻ đẹp không kém phần quyến rũ nên thích hợp trang trí cho mọi không gian thêm tươi tắn, sinh động. Ngày nay, Hồ Điệp không chỉ đa dạng ở sắc màu, kích thước, kiểu dáng mà còn đem đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần to lớn với ý nghĩa sâu sắc về sự ấm no, thịnh vượng và những điều may mắn. Chính vì vậy, Lan Hồ Điệp ngày càng được nhiều người ưa chuộng và trở thành một trong những loài hoa có vị thế nhất định trên thị trường hoa việt. Công ty chúng tôi hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng nên đã tạo ra những chậu lan khoe sắc nhất để gửi tặng đến quý khách hàng như một lời tri ân.

     - Hồ Điệp Vàng 9 Cành Lưỡi Đỏ gồm 9 cành lan vàng rực rỡ với kích thước tầm trung hướng lên cao được người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi tạo hình khéo léo vào chậu men sứ sang trọng. Màu đỏ tươi rói của lưỡi hoa nổi bật trên nền vàng tươi thắm, trẻ trung và năng động thể hiện một sức sống mới, một sức sống bừng cháy khiến bao người thưởng hoa đem lòng yêu quý. Số 9 là con số tượng trưng cho sự chắc chắn, mãi mãi trường tồn theo thời gian. Mà ngoài ra, thì đây còn là sự đại diện cho sự cao quý, tròn đầy viên mãn. Đây chính là biểu tượng của sự phú quý, hưng thịnh, tài lộc nên từ lâu đã trở những món quà sang trọng cho những dịp như khai trương, khánh thành của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn …. 

 

(Hồ Điệp Vàng 9 Cành Lưỡi Đỏ)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Vàng 7 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

- Việc chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé.! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469