Hồ Điệp Vàng Lưỡi Đỏ 5 Cành

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

LHD3-20

- Hồ Điệp Vàng Lưỡi Đỏ 5 Cành gồm 5 cành lan vàng rực rỡ tươi thắm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt được cắm một cách tinh tế vào chậu men sứ sang trọng. Số 5 còn mang ý nghĩa một lời chúc chân thành mà người tặng muốn gửi gắm về sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Nổi bật trên nền vàng tươi của cánh hoa là màu đỏ rực rỡ của lưỡi hoa thể hiện sự trẻ trung, tươi mới với ước hẹn vạn sự đều suôn sẻ. Màu sắc hoa tươi sáng, cánh hoa dày, to tròn, đối xứng với nhau tạo vẻ đẹp hài hòaCòn hàng
1

  - Tặng hoa vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật trong giao tiếp, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Không chỉ là sứ giả truyền tải những cảm xúc một cách nhẹ nhàng, hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét tinh tế, quyến rũ của cái đẹp và sự sang trọng, hiện đại của không gian. Với đầy đủ những vẻ đẹp ấy, lan Hồ Điệp là quà tặng phù hợp cho khách hàng, đối tác, bạn bè và những người thân yêu trong các dịp đặc biệt.

     - Hồ Điệp Vàng Lưỡi Đỏ 5 Cành gồm 5 cành lan vàng rực rỡ tươi thắm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt được cắm một cách tinh tế vào chậu men sứ sang trọng. Số 5 còn mang ý nghĩa một lời chúc chân thành mà người tặng muốn gửi gắm về sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Nổi bật trên nền vàng tươi của cánh hoa là màu đỏ rực rỡ của lưỡi hoa thể hiện sự trẻ trung, tươi mới với ước hẹn vạn sự đều suôn sẻ. Màu sắc hoa tươi sáng, cánh hoa dày, to tròn, đối xứng với nhau tạo vẻ đẹp hài hòa. Màu vàng chính là màu đại diện cho sự may mắn, thích hợp cho khai trương, mang sức sống mới đến cho gia chủ. Bởi vậy, chậu lan là món quà thích hợp trong các dịp khai trương hay tết đến xuân về gửi gắm tâm tình của người tặng về một cuộc sống sung túc, ấm no, vạn sự đều như ý.

 

(Hồ Điệp Vàng Lưỡi Đỏ 5 Cành)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Vàng 3 Cành Mini trong dịp chúc mừng khai trương)

 - Nữ hoàng các loại lan không quá kén chọn môi trường sống nhưng muốn một chậu lan tươi lâu, bền màu và lâu tàn thì việc chăm sóc khá là cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

    (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469