Hồ Điệp Vàng Tươi 9 Cành

2.250.000đ 1.800.000đ -20%

LHDKT-002

- Hồ Điệp Vàng Tươi 9 Cành gồm 9 cành lan sắc vàng rực rỡ được ghép khéo léo thành 3 tầng, tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 3 cành và tầng 3 gồm 4 cành đẹp mắt và lộng lẫy trong chậu sứ trắng trơn cao cấp. Các cánh hoa to tròn, xếp đối xứng nhau với màu sắc tươi sáng tạo vẻ năng động, trẻ trung. Thế nên mỗi khi ngắm hoa lan hồ điệp vàng lòng ta lại cảm nhận được vẻ đẹp dịu dàng, cảm nhận được sự ấm áp lan tỏa, không còn cảm thấy cô đơn, hiu quạnh nữa. Còn hàng
1

      Người xưa thường có câu "Vua chơi lan, quan uống trà", nên quan niệm thưởng thức lan đã có từ lâu. Trong đó, Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại lan" nên được rất nhiều người ưa chuộng. Với màu sắc đa dạng, bắt mắt nên Lan Hồ Điệp đã khẳng định được vị trí nhất định trên thị trường và trở thành một trong những sắc hoa được yêu thích nhất. Hiểu được tâm lý đó, công ty chúng tôi đã tạo ra những chậu Lan Hồ Điệp với những sắc màu độc đáo, mới lạ để gửi đến khách hàng như một lời tri ân.

   - Hồ Điệp Vàng Tươi 9 Cành gồm 9 cành lan sắc vàng rực rỡ được ghép khéo léo thành 3 tầng, tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 3 cành và tầng 3 gồm 4 cành đẹp mắt và lộng lẫy trong chậu sứ trắng trơn cao cấp. Các cánh hoa to tròn, xếp đối xứng nhau với màu sắc tươi sáng tạo vẻ năng động, trẻ trung. Thế nên mỗi khi ngắm hoa lan hồ điệp vàng lòng ta lại cảm nhận được vẻ đẹp dịu dàng, cảm nhận được sự ấm áp lan tỏa, không còn cảm thấy cô đơn, hiu quạnh nữa. Nổi bật trên nền vàng tươi thắm ấy chính là màu đỏ tươi của lưỡi hoa như góp phần mang thêm may mắn và sinh động đến cho người nhận. Màu vàng là biểu tượng của sự giàu sang và phú quý, màu của tài lộc, thể hiện sự tươi trẻ, năng động và hút hồn người thưởng hoa. Vì thế, cây hoa lan hồ điệp vàng không những có vẻ đẹp thanh cao, ấm áp, nhẹ nhàng mà còn là lời cầu chúc ấm no, thịnh vượng cho gia đình, công ty. 

 

(Hồ Điệp Vàng Tươi 9 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Vàng 9 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

 - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

(Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

  - Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469