Chậu Lan Hồ Điệp Cam 6 Cành Đột Biến

1.500.000đ 1.200.000đ -20%

LHD2C-20

- Chậu Lan Hồ Điệp Cam 6 Cành Đột Biến gồm 6 cành lan cam sọc tươi thắm được ghép khéo léo vào nhau tạo thành 2 tầng hoa, mỗi tầng gồm 3 cành đẹp mắt thay nhau khoe sắc. Những cành hoa của Lan Hồ Điệp chủ yếu được mọc ra từ nách lá. Một cành lan có độ rộng khoảng 60 cm bao gồm nhiều đóa hoa và nở từ hoa này đến hoa khác, luân phiên với nhau. Người ta thường bảo, số lượng hoa càng nhiều càng thể hiện sự sung túc của gia chủ cùng với sức sống mãnh liệt, sự trỗi dậy mạnh mẽ của thiên nhiên.Còn hàng
1

    - Tặng hoa vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật trong giao tiếp, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Không chỉ là sứ giả truyền tải những cảm xúc một cách nhẹ nhàng, hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét tinh tế, quyến rũ của cái đẹp và sự sang trọng, hiện đại của không gian. Với đầy đủ những vẻ đẹp ấy, lan Hồ Điệp là quà tặng phù hợp cho khách hàng, đối tác, bạn bè và những người thân yêu trong dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật.

     - Chậu Lan Hồ Điệp Cam 6 Cành Đột Biến gồm 6 cành lan cam sọc tươi thắm được ghép khéo léo vào nhau tạo thành 2 tầng hoa, mỗi tầng gồm 3 cành đẹp mắt thay nhau khoe sắc. Những cành hoa của Lan Hồ Điệp chủ yếu được mọc ra từ nách lá. Một cành lan có độ rộng khoảng 60 cm bao gồm nhiều đóa hoa và nở từ hoa này đến hoa khác, luân phiên với nhau. Những cành lan với các bông đã nở rộ và đính trên lưỡi hoa tựa như là những viên ngọc bắt mắt đang đua nhau khoe sắc trông giống những con bướm xinh xắn đong đưa trong nắng mai. Người ta thường bảo, số lượng hoa càng nhiều càng thể hiện sự sung túc của gia chủ cùng với sức sống mãnh liệt, sự trỗi dậy mạnh mẽ của thiên nhiên.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam 6 Cành Đột Biến)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Cam Đột Biến trong dịp chúc mừng khai trương)

   - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469