Chậu Lan Hồ Điệp Cam 9 Cành Đột Biến

2.250.000đ 1.800.000đ -20%

LHD2C-24

- Chậu Lan Hồ Điệp Cam 9 Cành Đột Biến gồm 9 cành lan cam tươi tắn đang khoe sắc đã được công ty chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng. Những đóa hoa vàng tô điểm cho những cành cam làm rung động trái tim những người thưởng hoa. Nhờ đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ công ty chúng tôi đã cắm 9 cành lan thành 3 tầng. Tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 3 cành và tầng 3 gồm 4 cành toả ra 3 hướng đẹp mắt tượng trưng cho danh vọng, tình yêu và hạnh phúc luôn bền chặt. Còn hàng
1

     - Từ lâu, Lan Hồ Điệp đã được biết đến là loài hoa có vẻ đẹp tuyệt vời, kiêu sa thu hút mọi ánh nhìn. Đây cũng là loài hoa được nhiều người ưa chuộng chưng trong nhà các dịp lễ tết không chỉ bởi vẻ đẹp trang nhã, sang trọng mà chúng còn mang ý nghĩa phong thủy, biểu hiện tâm linh, tài lộc và vượn khí cho gia đình trong dịp xuân về. Tại công ty chúng tôi có hàng tram mẫu lan hồ điệp tết đẹp lung linh, dể dàng lựa chọn làm quà tặng cao cấp đẹp, sang trọng và đa phong cách để khách hàng lựa chọn.

    - Chậu Lan Hồ Điệp Cam 9 Cành Đột Biến gồm 9 cành lan cam tươi tắn đang khoe sắc đã được công ty chúng tôi cân nhắc chọn lựa kỹ càng. Những đóa hoa vàng tô điểm cho những cành cam làm rung động trái tim những người thưởng hoa. Nhờ đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ công ty chúng tôi đã cắm 9 cành lan thành 3 tầng. Tầng 1 gồm 2 cành, tầng 2 gồm 3 cành và tầng 3 gồm 4 cành toả ra 3 hướng đẹp mắt tượng trưng cho danh vọng, tình yêu và hạnh phúc luôn bền chặt. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng tươi sáng, ấm áp đại diện cho lửa, mặt trời, vui vẻ, ấm áp mang đến cho gia chủ một luồng sức sống mới và đầy may mắn hạnh phúc.. 

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam 9 Cành Đột Biến)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

- Việc chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469