Chậu Lan Hồ Điệp Cam 1 Cành

250.000đ 220.000đ -12%

LHD2C-14

 - Chậu Lan Hồ Điệp Cam 1 Cành gồm một cành lan từ 8 đến 10 bông cam rực rỡ với kích thước tầm trung từ 12 đến 13 cm. Hai hàng hoa xếp đều đặn 2 bên cành đối xứng nhau, khẽ đong đưa như đàn bướm xinh xắn đang bay lượn chập chờn. Số hoa trên cành biểu thị sức sống của cây Lan Hồ Điệp, hoa càng nhiều thì cây càng sung sức. Với lối trang trí đơn giản mà tinh tế, cành tuyết trắng muốt đan xen với nơ sự kiện xanh biếc đã góp phần tạo nên một tác phẩm sang trọng và duyên dáng.Còn hàng
1

- Trong muôn ngàn sắc hoa, có lẽ Hồ Điệp chính là một trong những sắc hoa khoe sắc nhất và được nhiều người yêu thích. Chắc hẳn, mọi người đều biết Hồ Điệp vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp vừa sang trọng, thanh nhã vừa mang giá trị thẩm mỹ và tinh thần cao cho con người. Chính vì thế mà Hồ Điệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa và chiếm một vị trí khá vững chắc trong lòng người thưởng hoa. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để lựa chọn được mẫu chậu lan Hồ Điệp phù hợp với yêu cầu của bản thân.

     - Chậu Lan Hồ Điệp Cam 1 Cành gồm một cành lan từ 8 đến 10 bông cam rực rỡ với kích thước tầm trung từ 12 đến 13 cm. Hai hàng hoa xếp đều đặn 2 bên cành đối xứng nhau, khẽ đong đưa như đàn bướm xinh xắn đang bay lượn chập chờn. Số hoa trên cành biểu thị sức sống của cây Lan Hồ Điệp, hoa càng nhiều thì cây càng sung sức. Với lối trang trí đơn giản mà tinh tế, cành tuyết trắng muốt đan xen với nơ sự kiện xanh biếc đã góp phần tạo nên một tác phẩm sang trọng và duyên dáng. Nổi bật trên nền cam tươi sáng là màu tím nhẹ nhàng của lưỡi hoa như mang đến cho một sức sống mới, trẻ trung, năng động và nhiều may mắn.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam 1 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng năm mới.

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam 1 Cành trong dịp chúc mừng năm mới)

 - Ngày nay, việc chưng lan hồ điệp nói chung đã rất phổ biến tại các gia đình. Để chăm sóc được một chậu hoa lan hồ điệp tốt cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. chỉ nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Nếu chăm sóc tốt, chậu lan của bạn có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

(Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

  - Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469