Chậu Lan Hồ Điệp Cam 10 Cành

2.500.000đ 2.000.000đ -20%

LHD2C-18

 - Chậu Lan Hồ Điệp Cam 10 Cành cực kì rực rỡ mang trong mình một vẻ đẹp sang trọng và cao quý riêng mà không đâu có thể thay thế được đem đến sự an khang thịnh vượng và tình cảm gia đình bền chặt đến cho gia chủ. Với lối trang trí đơn giản, những bản gỗ thông mộc mạc đan xen với nơ đỏ tươi sáng làm cho chậu lan tăng thêm phần sang trọng và cao quý của mình. Mỗi cành lan dưới những bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của người thợ công ty chúng tôi được cắm thành 3 tầng độc đáoCòn hàng
1

  - Chắc hẳn, bạn đã biết Hồ Điệp vốn được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại lan" bởi vẻ đẹp kiêu sa, quý phái. Chính vì lẽ đó, Hồ Điệp ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong các loài hoa được yêu thích nhất. Vì thế, nhu cầu chưng lan ngày càng nhiều. Hiểu được tâm lý đó, công ty chúng tôi đã ra những cành Lan Hồ Điệp khoe sắc nhất gửi đến người thưởng lan như một lời tri ân. Bạn còn ngại ngần gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay cho mình một phần quà nho nhỏ để trang trí ngôi nhà của bạn thêm ấm cúng, sinh động hay một góc bàn làm việc, bàn học tạo không khí thoải mái, thư giãn. Hoặc bạn cũng có thể nhờ hoa gửi gắm tâm tình cho những người thân yêu chăng?

   - Chậu Lan Hồ Điệp Cam 10 Cành cực kì rực rỡ mang trong mình một vẻ đẹp sang trọng và cao quý riêng mà không đâu có thể thay thế được đem đến sự an khang thịnh vượng và tình cảm gia đình bền chặt đến cho gia chủ. Với lối trang trí đơn giản, những bản gỗ thông mộc mạc đan xen với nơ đỏ tươi sáng làm cho chậu lan tăng thêm phần sang trọng và cao quý của mình. Mỗi cành lan dưới những bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của người thợ công ty chúng tôi được cắm thành 3 tầng độc đáo: tầng 1 và tầng 2 gồm 3 cành, tầng 3 gồm 4 cành với xu hướng tỏa ra xung quanh cực kì hoành tráng, đều đặn và đầy đủ. Lưỡi hoa đỏ tím là một nét chấm phá nổi bật trên nền cam của lan đang nở rộ tô điểm đậm đà cho chậu lan thêm lộng lẫy.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam 10 Cành)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp 10 Cành Tím Trắng Mini trong dịp chúc mừng khai trương )

   - Việc chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng để cây phát triển tươi tốt hơn. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469