Chậu Lan Hồ Điệp Cam 12 Cành

3.000.000đ 2.400.000đ -20%

LHD2C-13

- Chậu Lan Hồ Điệp Cam 12 Cành gồm 12 cành lan cam mịn màng mang biểu tượng của sự may mắn nên là một món quà vô cùng độc đáo trong dịp khai trương. Các cành lan được ghép khéo léo vào nhau tạo thành 3 tầng hoa, tầng 1 gồm 3 cành, tầng 2 gồm 5 cành và tầng 3 gồm 4 cành đối xứng đẹp mắt trải đều xum xuê tượng trưng cho sự bao dung và tấm lòng chân thành. Lưỡi tím mộng mơ nổi bật trên nền cam sặc sỡ của cánh hoa đang nở rộ càng làm vẻ đẹp của cành lan thêm tươi tắn không đơn điệu. Còn hàng
1

  - Phải chăng bạn đang chọn lựa cho mình một món quà khai trương ý nghĩa mà độc đáo gửi đến cho người bạn thân trong dịp mừng khai trương? Có lẽ, Lan Hồ Điệp sẽ là một món quà ý nghĩa gửi gắm tâm tình cũng như tấm lòng chân thành của bạn đến người nhận về một sự khởi đầu may mắn, vạn sự viên mãn, thành công và ngày càng phát đạt. Hãy để những cành Lan Hồ Điệp Cam thay lời muốn nói nhé!

  - Chậu Lan Hồ Điệp Cam 12 Cành gồm 12 cành lan cam mịn màng mang biểu tượng của sự may mắn nên là một món quà vô cùng độc đáo trong dịp khai trương. Các cành lan được ghép khéo léo vào nhau tạo thành 3 tầng hoa, tầng 1 gồm 3 cành, tầng 2 gồm 5 cành và tầng 3 gồm 4 cành đối xứng đẹp mắt trải đều xum xuê tượng trưng cho sự bao dung và tấm lòng chân thành. Lưỡi tím mộng mơ nổi bật trên nền cam sặc sỡ của cánh hoa đang nở rộ càng làm vẻ đẹp của cành lan thêm tươi tắn không đơn điệu. Với lối trang trí đơn giản, những chiếc lá tươi xanh mơn mởn được đính bởi những chiếc nơ vàng đẹp mắt trên chậu sứ trắng muốt khiến chậu lan đạt đến độ hoàn hảo và sang trọng.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam 12 Cành)

  - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng sinh nhật.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Tím Hồng Cam 10 Cành trong dịp chúc mừng sinh nhật)

  - Bạn có thể sử dụng chậu lan trang trí cho các không gian lớn như nhà hàng, khách sạn để tăng thêm phần sinh động và trang trọng, điểm tô cho nơi này thêm tươi sắc. Hoặc bạn cũng có thể đặt chậu trang trí ở phòng khách, phòng sinh hoạt trong gia đình hoặc đặt trên bàn làm việc cũng giúp điều hòa bầu không khí, tạo không gian thư giãn cho bạn và người thân. Chậu hoa vừa có giá trị thẩm mỹ vừa mang giá trị tinh thần to lớn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm sắc màu và ý nghĩa hơn.

  - Muốn giữ chậu lan tươi lâu và bền màu thì việc chăm sóc là rất cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

(Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

  - Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469