Chậu Lan Hồ Điệp Cam 3 Cành

750.000đ 660.000đ -12%

LHD2C-10

 - Chậu Lan Hồ Điệp Cam 3 Cành gồm 3 cành lan cam với kích thước tầm trung trĩu nặng được ghép đan xen vào nhau một cách khéo léo thể hiện tình cảm mạnh mẽ và chân thành dành cho nhau như một lời gửi gắm của người gửi đến người nhận. Với lối trang trí khá là đơn giản, không cầu kỳ, người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi đã tinh tế tạo hình ra một chậu lan mang vẻ đẹp hài hòa chỉ với bản gỗ thông giản dị kết hợp với chiếc nơ sự kiện đỏ chấm bi.Còn hàng
1

  - Tặng hoa vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật trong giao tiếp, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Không chỉ là sứ giả truyền tải những cảm xúc một cách nhẹ nhàng, hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét tinh tế, quyến rũ của cái đẹp và sự sang trọng, hiện đại của không gian. Với đầy đủ những vẻ đẹp ấy, lan Hồ Điệp là quà tặng phù hợp cho khách hàng, đối tác, bạn bè và những người thân yêu trong dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật.

   - Chậu Lan Hồ Điệp Cam 3 Cành gồm 3 cành lan cam với kích thước tầm trung trĩu nặng được ghép đan xen vào nhau một cách khéo léo thể hiện tình cảm mạnh mẽ và chân thành dành cho nhau như một lời gửi gắm của người gửi đến người nhận. Với lối trang trí khá là đơn giản, không cầu kỳ, người thợ cắm hoa của công ty chúng tôi đã tinh tế tạo hình ra một chậu lan mang vẻ đẹp hài hòa chỉ với bản gỗ thông giản dị kết hợp với chiếc nơ sự kiện đỏ chấm bi. Hai hàng hoa xếp đều đặn 2 bên cành đối xứng nhau, khẽ đong đưa như đàn bướm xinh xắn đang bay lượn chập chờn. Lan Hồ Điệp Cam khoác lên mình một vẻ đẹp lộng lẫy, nhẹ nhàng, hấp dẫn khiến người thưởng hoa không thể nào cưỡng lại được. 

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam 3 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng ngày thầy thuốc.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam 3 Cành trong dịp chúc mừng ngày thầy thuốc)

   - Việc chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé.! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

(Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

  - Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469