Chậu Lan Hồ Điệp Cam 7 Cành Mini

1.750.000đ 1.400.000đ -20%

LHD2C-15

- Chậu Lan Hồ Điệp Cam 7 Cành Mini gồm 7 cành lan có kích thước nhỏ nhắn với sắc cam rực rỡ và quyến rũ tượng trưng cho một tình yêu chung thủy và cuộc sống hạnh phúc. Những cành lan cam được ghép khéo léo trải dài và hướng lên cao vượt lên thể hiện sự trỗi dậy với thiên nhiên, khát vọng được chinh phục với những bông hoa mỗi cành lan khoảng 2 đén 4 bông hoa nở rộ, luân phiên nhau, hết cái này đến cái kia.Còn hàng
1

   - Bạn đang cần một món quà nho nhỏ mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tấm lòng của bạn nhưng giá cả phải chăng để gửi đến những người thân yêu trong các dịp đặc biệt như mừng sinh nhật, mừng ngày trở về nước,... Hay đơn giản chỉ là để trang trí cho không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn thêm sinh động, ấm cúng. Hoặc tạo không khí thoải mái nơi bàn học, góc bàn làm việc giúp kích thích sáng tạo, khơi màu sức sống. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với những chậu Lan Hồ Điệp khoe sắc nhất hiểu được tâm tình của bạn.

   - Chậu Lan Hồ Điệp Cam 7 Cành Mini gồm 7 cành lan có kích thước nhỏ nhắn với sắc cam rực rỡ và quyến rũ tượng trưng cho một tình yêu chung thủy và cuộc sống hạnh phúc. Những cành lan cam được ghép khéo léo trải dài và hướng lên cao vượt lên thể hiện sự trỗi dậy với thiên nhiên, khát vọng được chinh phục với những bông hoa mỗi cành lan khoảng 2 đén 4 bông hoa nở rộ, luân phiên nhau, hết cái này đến cái kia. Sử dụng chậu men sứ trắng trơn và nơ đỏ tươi rói được quấn quanh bởi những cành tuyết trắng muốt không những không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của dòng lan mà còn thể hiện được sự hài hòa, tinh tế và duyên dáng.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam 7 Cành Mini)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Hồng 9 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

   - Nữ hoàng các loại lan không quá kén chọn môi trường sống nhưng muốn một chậu lan tươi lâu, bền màu và lâu tàn thì việc chăm sóc khá là cần thiết. Chăm sóc hoa lan hồ điệp cần sự hiểu biết và cẩn trọng của chủ nhân sở hữu để cây phát triển tươi tốt hơn. Nếu chăm sóc đúng cách bạn có thể giữ chậu lan tươi tắn trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là 6 tuần. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

     (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

- Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

 

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469