Chậu Lan Hồ Điệp Cam Sọc 5 Cành

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

LHD2C-02

- Chậu Lan Hồ Điệp Cam Sọc 5 Cành có chiều cao tầm 65 - 75 cm, độ rộng cành hoa khoảng 50cm, kích thước cánh hoa 10 - 11 cm, các cánh hoa sắp xếp xen kẽ đối xứng nhau. Đây là biểu tượng cho vẻ đẹp trường tồn, bền bỉ của thiên nhiên, sự thánh thiện và hòa hợp của trời đất. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng tươi sáng và ấm áp kích thích cả về thể chất và tinh thần phù hợp làm một món quà khai trương, sinh nhật.. Còn hàng
1

    - Từ xưa đến nay, Lan Hồ Điệp được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại lan" mang lên mình một vẻ đẹp kiêu sa, quý phái khiến bao người đem lòng yêu quý. Chính vì thế, mà Lan Hồ Điệp đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa và trở thành một trong những sắc hoa được yêu thích nhất. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay trên thị trường cây cảnh, hoa chậu có nhiều sản phẩm lan Hồ Điệp đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và giá cả giúp cho nhiều người có thể lựa chọn được loại mà mình thích. Hãy đến với công ty chúng tôi, để lựa được mẫu chậu Lan Hồ Điệp ưng ý nhất nhé! 

  - Chậu Lan Hồ Điệp Cam Sọc 5 Cành có chiều cao tầm 65 - 75 cm, độ rộng cành hoa khoảng 50cm, kích thước cánh hoa 10 - 11 cm, các cánh hoa sắp xếp xen kẽ đối xứng nhau. Đây là biểu tượng cho vẻ đẹp trường tồn, bền bỉ của thiên nhiên, sự thánh thiện và hòa hợp của trời đất. Chỉ với 5 cành cam sọc được ghép thành 2 tầng lan: tầng trên gồm 2 cành và tầng dưới gồm 3 cành đối xứng vô cùng cân đối, độc đáo mới lạ trong chậu sứ cao cấp góp phần tăng lên sự sang trọng của dòng lan. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng tươi sáng và ấm áp kích thích cả về thể chất và tinh thần phù hợp làm một món quà khai trương, sinh nhật.. 

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam Sọc 5 Cành)

   - Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng khai trương.

 

(Chậu Lan Hồ Điệp Cam 5 Cành trong dịp chúc mừng khai trương)

   - Nữ hoàng của các loài hoa lan có yêu cầu khá tỉ mỉ về quy trình chăm sóc cũng như sự công phu và tâm huyết từ chủ nhân sở hữu. Để một chậu Lan Hồ Điệp lâu tàn, có thể trưng bày từ 3 đến 4 tuần hay thậm chí có thể kéo dài đến 6 tuần thì người chơi lan phải biết cách chăm sóc tốt. Bạn cần chú ý các điểm sau: Đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vào gốc để giữ ẩm cho cây, 4 - 5 ngày tưới một lần và mỗi lần từ 70 - 80 ml cho 1 gốc. Đặc biệt, hãy lưu ý không tưới nước trực tiếp lên cánh hoa nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu : Xem thêm : cách giữ cho Lan Hồ Điệp tươi lâu

(Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

  - Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ....Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như "Chúc mừng năm mới", "Mừng khai trương..."... Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

Gọi ngay : 0906918469
Gọi ngay : 0906918469